[TOP 10+] Hình Xăm Luffy Mini

Đối với thế hệ 8X, 9X không ai mà không biết đến bộ truyện manga thần thoại One Piece – Đảo hải tặc. Sức ảnh hưởng của tập truyện tranh này đã lan tỏa sang cả nghệ thuật tattoo, trong đó các mẫu hình xăm luffy mini khiến nhiều người phát cuồng hơn cả. Hãy cùng Hungtattoo tìm hiểu về hình xăm này nhé!

Bộ sưu tập hình xăm luffy mini

Luffy là ai?

Luffy chính là một chàng thuyền trưởng vô cùng thông minh, nhanh nhẹn và vô cùng cool ngầu. Chàng ta cũng trở thành hình tượng yêu thích mà nhiều cậu bé mong muốn trở thành, Luffy đã góp phần tạo nên những ký ức đẹp trong thế giới tuổi thơ của bao đứa trẻ. Ngoài ra, Monkey Luffy cũng là một nhân vật điển hình và được yêu thích trong bộ truyện tranh, đây chính là người đã tạo ra con thuyền hải tặc đầy sức mạng siêu năng lực của con quỷ Gomu Gomu. Hình tượng mũ rơm trong One Piece có vẻ ngoài rám nắng, mặc quần xanh, áo màu đỏ, đội mũ vàng và đặc biệt trước ngực xuất hiện vết sẹo chữ X thể hiện cho sự quyết liệt trong các trận chiến trên biển.

Ý nghĩa hình xăm Luffy

Các hình xăm Luffy được cho là lấy cảm hứng từ nhân vật Mũ rơm – vị thuyền trưởng tài ba, mẫu tattoo này đã làm bao fan cuồng manga phải xiêu lòng và mê mẩn vì quá đẹp, ấn tượng và khơi gợi lại nhiều kỷ niệm đặc biệt thời thơ ấu như:
  • Hình xăm thể hiện sự đau đớn
Nếu chú ý, bạn sẽ thấy Luffy có một hình xăm lớn trên người và hình xăm này thể hiện cho sự đau đớn của vị thuyền trưởng khi cùng băng đảng của mình thất bại ở đảo người cá. Vì vậy, khi nhìn thấy hình xăm Luffy cùng tiêu đề 3d2y thì sẽ mang ý nghĩa thể hiện sự thất vọng và đau đớn của con người.
  • Tình yêu mãnh liệt đối với biển:
Luffy chính là một đứa con của biển cả, nên chẳng lạ gì khi người đọc chứng kiến cậu ta dành của tuổi xanh, sức mạnh, khát vọng cho đại dương mênh mông.
  • Niềm khát khao muốn chinh phục:
Năng lượng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết không bao giờ biết dừng lại hay toại nguyện với vòng tròn an toàn của bản thân, các thành viên trên tàu hải tặc là tượng trưng cho sự khát vọng, nhiệt huyết và sức mạnh của tuổi trẻ.
  • Tình bạn vĩ đại:
Chúng ta có thể thấy bộ truyện này đề cao tình bạn, đồng đội xuyên suốt trong tác phẩm, ca ngợi giá trị của tình bạn – một thứ tuyệt vời mà ai cũng cần phải giữ gìn.

Ý tưởng xăm hình xăm luffy mini

  • Hình xăm luffy cùng zoro
Bên cạnh Luffy, zoro cũng là một nhân vật được nhiều người yêu thích. Vì vậy, hình xăm Luffy cùng với zoro sẽ là lựa chọn phù hợp cho những người yêu thích cả 2 nhân vật này. Mặc dù 2 nhân vật thường xuyên đấu khẩu nhưng lại là 2 người bạn tốt, cùng chung lý tưởng và mong muốn khám phá những bí ẩn trong đại dương. Vì vậy, hình xăm này cũng đại diện cho tình bạn đẹp của con người.
  • Hình xăm Luffy và Kaido
Khác với zoro, Kaido lại là kỳ phùng địch thủ với nhân vật Luffy trong Đảo Hải Tặc. Vì vậy, hình xăm này cũng trở thành lựa chọn của nhiều người thể hiện sức mạnh tài năng và sự ganh đua, tranh giành và chiến đấu hết mình để có được mục tiêu.

Có nên xăm hình xăm luffy mini

Với những ai vừa là fan của bộ truyện lại vừa yêu thích nghệ thuật tattoo thì chắc chắn việc xăm hình One Piece lên cơ thể điều mong muốn. Tuy nhiên, nếu chỉ là những hình xăm dán tạm thời hoặc vẽ henna thì không có gì đáng nói vì có thể thực hiện bất cứ lúc nào bạn thích. Nhưng một khi muốn xăm hình cố định lên cơ thể thì mọi quyết định cần phải được cân nhắc kĩ càng. Từ kiểu hình mẫu, kích thước đến vị trí tattoo đều phải suy nghĩ thật kĩ. Đồng thời bạn cũng nên nhìn xa hơn, hãy suy nghĩ xem 5, 10 hoặc 20 năm sau đó, hình xăm này liệu có còn giá trị? Đừng chỉ vì sở thích nhất thời để rồi phải gắn bó cả đời với tattoo mà mình không thích. Hoặc nếu có xóa bỏ thì cũng tốn kém và mất thời gian, công sức rất nhiều. Vì thế, nên xăm một hình nhỏ làm kỉ niệm hoặc sử dụng hình xăm dán tạm thời là tốt nhất. Chi phí cho một hình xăm dán chỉ khoảng 100 – 200 nghìn đồng, trong khi đó tattoo One Piece mini cố định cũng chỉ tầm trên dưới vài trăm nghìn. Việc bỏ ra hàng triệu đồng cho những hình xăm cỡ lớn là không nên nếu không thực sự yêu thích nó.

Tham khảo mẫu hình xăm luffy mini

Trên đây là những mẫu hình xăm luffy mini được Hungtattoo tổng hợp được. Hình xăm có thể tôn lên tính cách của bạn và thể hiện cá tính của bản thân. Hy vọng với những mẫu hình xăm trên đây giúp bạn lựa chọn ra một hình xăm ưng ý nhé.