Hình Xăm Cỏ 5 Lá – Ý Nghĩa và Mẫu Thiết Kế Độc Đáo

Bạn đang tìm kiếm hình xăm cỏ 5 lá mang ý nghĩa đặc biệt? Hãy khám phá những mẫu thiết kế độc đáo và ý nghĩa sâu sắc tại trang web của chúng tôi. Hùng tattoo cung cấp thông tin chi tiết về ý nghĩa của hình xăm cỏ 5 lá cùng với những hình ảnh đẹp mắt để bạn có thể chọn lựa. Hãy tham gia ngay để khám phá thế giới hình xăm độc đáo và tìm kiếm nguồn cảm hứng cho bản thân!

Bộ sưu tập hình xăm cỏ 5 lá

Truyền thuyết về loài cỏ 4 lá may mắn tại Nhật Bản

Thực tế, những cây cỏ 3 lá rất dễ để bắt gặp, nhưng để thấy được cỏ 4 lá thì xác suất là 1:10.000. Do vậy, nếu bạn nằm trong tỷ lệ ít ỏi đó thì quả thực là cực kỳ may mắn.

Câu chuyện kể rằng trước đây tại Nhật Bản thượng đế sẽ ban tặng cho những đứa trẻ 4 món quà đó là niềm tin, sự hy vọng, tình yêu và sự may mắn.

Để có được món quà ý nghĩa này những đứa trẻ phải đi vào rừng sâu, vượt qua những thử thách gian lao, leo qua bao nhiêu ngọn núi, thác ghềnh với một trái tim quả cảm. Để rồi sẽ tìm được một loại cỏ có 4 lá. Nó sẽ mang lại nụ cười hạnh phúc mãi mãi cho đứa trẻ đó. Khi tìm thấy được ngọn cỏ bốn lá, đứa trẻ sẽ đứng trong quá đặt ngọn cỏ vào trái tim nóng ấm và hát vang khúc hát.

Hình Xăm Cỏ 5 Lá

Bạn có biết rằng ý nghĩa của từng chiếc lá là :

    • Lá thứ Nhất – Tượng trưng cho niềm tin.
    • Lá thứ Hai – Tượng trung cho hy vọng.
    • Lá thứ ba – Biểu tượng của tình yêu.
    • Và lá cuối cùng – Đó là sự may mắn.

Trong cuộc hành trình tìm ra cỏ bốn lá đầy gian lao và vất vả nó cũng có ý nghĩ tượng trưng cho cuộc sống từ bé tới lớn của một đứa trẻ. Khi đứa trẻ đau vì vấp ngã đó là tình yêu. Khi đứa trẻ tin rằng mình không cô độc khi vấp ngã đó là niềm tin.

Khi đứa trẻ nhìn thấy minh còn sướng hơn những đứa trẻ khác đó là sự may mắn và khi đứa trẻ nghĩ rằng phải đứng dậy để đi tiếp đó là niềm hy vọng…

Ý nghĩa cỏ 4 lá trong phong thuỷ

Hình Xăm Cỏ 5 Lá

Theo phong thủy phương Đông, cỏ 4 lá là vật may mắn mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Người ta thường sử dụng cỏ 4 lá để trưng bày tại phòng ngủ, phòng làm việc hoặc khu vực lễ tân tại các nhà hàng và khách sạn.

Ngoài ra, mọi người tin rằng loại cỏ này là hiện thân của thần tài. Điều đó sẽ giúp người sở hữu chúng có được sự sung túc, tài vận và may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là trong kinh doanh.

Với màu xanh tươi mát, cỏ 4 lá thường được đặt tại ban công hoặc sân thượng trong nhà để tạo vẻ mỹ quan, đào thải khí độc, thanh lọc môi trường sống cũng như xua đuổi những năng lượng tiêu cực và u ám.

Ý tưởng xăm hình cỏ 5 lá

Để vẽ phác thảo cỏ ba lá thường được vẽ thêm hình móng ngựa, vương miện, hạnh phúc của người để tăng thêm vận may và sự may mắn. Người ta tin rằng một hình xăm như vậy trên cơ thể phụ nữ đại diện cho sự sang trọng và dịu dàng, trên một người đàn ông – quyền lực, cả thể chất và đạo đức.

Hình Xăm Cỏ 5 Lá

Một hình xăm với hình ảnh cỏ ba lá bốn lá cố gắng tạo kích thước nhỏ, vị trí phổ biến nhất cho nó – cổ tay, cổ, vai và bàn chân. Nếu một người tin rằng nó thực sự sẽ mang lại may mắn cho mình, nó nên được áp dụng cho những nơi vô hình, ẩn. Hình xăm màu cổ điển – xanh lá cây, Nhiều người thêm sự độc đáo với các màu khác – xanh lam, vàng, bạc hà.

Cỏ năm lá cũng có thể vẽ kết hợp với các loại hoa và cây khác. Hình xăm này là nguyên bản, và hình ảnh mang lại may mắn, không được hiển thị rõ ràng. Nhiều người sử dụng hình xăm này như một lá bùa hộ mệnh, áp dụng nhiều hình ảnh cỏ ba lá lên các bộ phận khác nhau của cơ thể.

Hình xăm độc đáo và độc quyền sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn cho một người cụ thể, nó sẽ được vẽ trên cơ sở các nguyên tắc sống, đức tin và tính cách của người đó.

Tham khảo mẫu hình xăm cỏ 4 lá

Trên đây là những mẫu hình xăm cỏ 5 lá được Hungtattoo tổng hợp được. Hình xăm có thể tôn lên tính cách của bạn và thể hiện cá tính của bản thân. Hy vọng với những mẫu hình xăm trên đây giúp bạn lựa chọn ra một hình xăm ưng ý nhé.