[GIẢI ĐÁP] Ma Kết Có Hợp Với Nhân Mã Không?

Cung Ma Kết và Nhân Mã là 2 cung đạo hoàn toàn đối lập với nhau, về cả suy nghĩ lẫn tính cách. Do đó, sự hòa hợp của cặp đôi này vẫn luôn là câu hỏi lớn đối với rất nhiều người. Nếu bạn cũng muốn biết liệu cung Ma Kết Có Hợp Với Nhân Mã Không thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Hungtattoo nhé!

Ma Kết Có Hợp Với Nhân Mã Không

Nhận định về Ma Kết Có Hợp Với Nhân Mã Không?

Tính cách cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 – 21/12 là một cung hoàng đạo xuất hiện giữa Cung Bò cạp và Cung Ma kết, nó mang theo khoảnh khắc của mùa đông và thuộc nguyên tố lửa, chính vì thế Cung Nhân Mã mang ý nghĩa của tình yêu và sự quyến rũ. Hình ảnh thường nhật của chòm sao này là một chú nhân mã oai hùng cầm cung tên chĩa lên bầu trời với ánh mắt tinh ranh, đó không ai khác chính là hình tượng mô phỏng lại của Chiron. Con người Nhân Mã đam mê khám phá và trải nghiệm, Nhân mã luôn mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào để đi hết tất cả các vùng đất mới. Những cung đường như nguồn sống của Nhân mã vậy, họ mải mê ngắm nhìn xung quanh không bao giờ chán, hay đón gió lạnh buổi sớm mai và ăn một món lạ hoắc ở vùng cao nguyên, với những người Nhân mã thì như vậy mới là đáng để sống. Trong tình yêu, các cô gái Nhân Mã luôn tỏ ra dịu dàng, thân thiện, thẳng thắn và luôn thích nói nhiều. Bất cứ một chàng trai nào gặp phải cô nàng cũng bị chinh phục bởi chính những tính cách với vẻ đẹp sẵn có. Những cô gái Nhân mã mang vẻ đẹp dịu dàng mà không yếu đuối, tính cách thẳng thắn đầy quyến rũ. Còn đối với các chàng trai Nhân Mã thì họ lại muốn yêu một người có trí tuệ, đủ sức thắp sáng niềm lạc quan trong nội tâm của con người cậu ấy. Một nửa tâm hồn của các chàng trai Nhân Mã là thú hoang nên sẽ có nhiều lúc cậu ấy hơi hoang dại và sở hữu nguồn năng lượng bất tận để khám phá và phiêu lưu khắp nơi.

Tính cách cung Ma Kết

Ma Kết là những con người có tính cách trung thực, thẳng thắn và họ luôn đề cao tính nhân đạo sâu sắc trong cuộc sống. Ma Kết thuộc mẫu người lý tưởng trong hôn nhân bởi lẽ đây là những tín đồ của sự chung thủy đấy các bạn. Ở Ma Kết, các bạn sẽ luôn cảm nhận được một tâm hồn đa cảm, họ luôn giấu đi mọi cảm xúc vào nở nụ cười lấy lệ với những người xung quanh. Ma Kết thông thường là những con người rộng lượng và họ luôn giúp đỡ bạn bè khi gặp hoàn cảnh khó khăn, nhưng để con người Ma Kết thật lòng đặt niềm tin vào ai đó thì quả thật tương đối khó đấy các bạn. Con người Ma Kết thường sẽ lắng nghe tâm sự người khác nhiều hơn là thổ lộ nỗi lòng của mình với ai đó, vì họ luôn không tìm được một ai đó đáng tin để gửi gắm tâm tư tình cả của mình.

Tình bạn giữa Ma Kết và nhân mã

Những người đến từ hai chòm sao Nhân Mã và Ma Kết có thể có ít điểm giao nhau hơn trong vòng tròn bạn bè. Chính vì vậy mà tình bạn giữa những hai người với nhau về cơ bản được duy trì ở trạng thái tương đối xã giao và tôn trọng. Vì Nhân Mã là mẫu người kết bạn với nhau miễn là họ vui vẻ, thoải mái cùng nhau. Nhưng Ma Kết có thể thích học hỏi lẫn nhau và cùng nhau phát triển thông qua giao tiếp giữa bạn bè. Họ không cùng chí hướng trong việc kết bạn và tự nhiên đôi khi trạng thái khi làm bạn cũng không ngang nhau.

Tình thân giữa ma kết và nhân mã

Về mối quan hệ gia đình, Ma Kết sẽ luôn hướng dẫn và bảo vệ tốt gia đình. Dù đôi khi hai người nảy sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm, nhưng họ vẫn quan tâm đến ý kiến ​​của nhau. Ma Kết sinh ra là để dành cho nhân mã và không Nhân Mã không muốn làm trái ý mà Ma Kết đã chân thành dành cho mình.

Tình Dục Và Sự Thân Mật Giữa Ma Kết Và Nhân Mã

Ma Kết Có Hợp Với Nhân Mã Không
Có một sự thôi thúc kỳ lạ ngay từ đầu giữa nhân mã và ma kết, có thể bởi ma kết là tính âm còn nhân mã là tính dương. Hoặc do sự khác biệt mà cả hai tạo ra cho nhau. Chàng thật khác biệt và nàng cũng thật kỳ lạ. Tuy nhiên khi thời gian trôi qua, ma kết và nhân mã lại cảm thấy như họ không nên ở bên nhau nữa. Khi tình yêu bước qua thời kỳ mới nở để chạm đến sự quen thuộc, khía cạnh thể xác bắt đầu mất dần sức hấp dẫn. Sự hiếu kỳ ban đầu khi được thỏa mãn sẽ làm giảm đi sự hồi hộp háo hức cần có. Tuy nhiên, họ vẫn có thể ở lại mối quan hệ này, nhân mã dễ dàng nắm bắt được ma kết, với trí tưởng tượng tuyệt vời của mình, họ khiến mối quan hệ không nhàm chán. Đồng thời, ma kết cảm thấy mình có trách nhiệm ở lại mối quan hệ này, đủ kiên nhẫn với sự non nớt của nhân mã Tốc độ của cả hai có thể bị lệch nhịp, nhân mã không hiểu sự chậm chạp, kỹ lưỡng của ma kết, Ma kết thấy nhân mã quá nhanh để đuổi kịp. Họ có thể không tìm thấy sự tương thích hòa hợp. Điều không may mắn là theo thời gian, những trận chiến xung đột ở những khía cạnh khác trong cuộc sống khiến đời sống tình dục của cặp vợ chồng nhân mã và ma kết bị mờ nhạt. Ngoài ra, ma kết phân loại việc ân ái như một nhu cầu giải trí, thứ nên tuân theo lịch mà không bao giờ bị xáo trộn trong khi đối với nhân mã, họ sợ sự kiểm soát quá lý trí của ma kết, nó quá cứng nhắc và ma kết đang không thực sự dâng hiến. Nhân mã cần cái gì đó đam mê hơn, có thể cần chút tự phát không dự tính trong tình dục. Nhân mã cần hiểu, ma kết bị thổ tinh kiềm kẹp, họ không thể thể hiện khát khao bên trong ra bên ngoài một cách tùy tiện. Nhân mã cần dịu dàng, âu yếm để giúp ma kết học cách tin tưởng những cái ôm của mình, giúp họ thả lỏng cái tôi bên trong. Ngoài ra, để đạt được một mối quan hệ tình dục lành mạnh, ma kết cần tránh sự vụng về trong những biểu hiện cảm xúc của mình (chẳng hạn như làm tình mà không âu yếm, hoặc làm tình xong rồi lăn ra ngủ) Còn nhân mã cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng phàn nàn về người bạn đời của mình. Rồi họ sẽ gặp nhau ở điểm thỏa mãn nhất.

Điểm đặc biệt trong tình yêu của Nhân Mã với Ma Kết 

Ma Kết Có Hợp Với Nhân Mã Không
Nhân Mã và Ma Kết là một sự kết hợp khá khó khăn nhưng cũng đem lại khá nhiều điều thú vị. Trong một mối quan hệ, Cung Ma Kết luôn tìm kiếm sự an toàn, còn Cung Nhân Mã thì cứ lao vào mà yêu thôi, không phải nhìn trước ngó sau, không chuẩn bị gì cả. Con người Nhân Mã có thể giúp cho Ma Kết thả lỏng bản thân, đem tới sự tươi trẻ và động viên khó có thể tìm được ở nơi nào khác. Trong mối quan hệ tình cảm này, Nhân Mã với Ma Kết tính cách lối sống có rất nhiều điều khác biệt, chính điều đó bước đầu tạo nên một sự cản trở tình cảm giữa hai người. Tuy nhiên cũng chính sự khác biệt đó là yếu tố khiến Ma Kết cảm thấy hứng thú, muốn tìm hiểu Nhân Mã. Một người nghiêm túc như Ma Kết chắc sẽ không thể hiểu được cuộc sống tươi đẹp tới cỡ nào, yêu một Nhân Mã con người mạnh mẽ, năng động, Ma Kết cảm thấy đôi lúc làm khác đi một chút cũng không sao cả. Nhân Mã ham chơi, luôn muốn làm theo cảm tính và không bao giờ để ý tới hậu quả, điều này đôi lúc làm cho Ma Kết thật nhức đầu, họ chỉ có thể cố gắng đi sau hỗ trợ và thu dọn hậu quả thôi. Do những khác biệt về tính cách, quan điểm nên trong cuộc sống chung của cả hai không thể coi là hòa hợp được. Những lúc xảy ra tranh chấp, một kẻ cổ hủ với một kẻ không biết nói lý sẽ tạo nên khung cảnh hỗn loạn tới chừng nào đây. Bên cạnh đó, trong tình yêu Nhân Mã và Ma Kết đều tìm tới những tính cách tốt đẹp nhất nơi đối phương, họ tôn trọng lẫn nhau, tình cảm của họ không dễ gì mất đi được. Hai người nhận ra họ chia sẻ những phẩm chất chung mà người khác không có. Ma Kết khiến cuộc đối thoại giữa hai người ngày càng mật thiết hơn, và họ sẽ ngày càng thích ứng với nhau tới nỗi bạn bè và gia đình của mỗi người sẽ trở thành gia đình bè bạn chung của cả Nhân Mã và Ma Kết. Khi tình yêu giữa Nhân Mã và Ma Kết ngày một say đắm và mãnh liệt, sự tương hợp giữa Ma Kết và Nhân Mã cũng sẽ theo đó mà thay đổi. Lối suy nghĩ của Nhân Mã và Ma Kết đồng điệu đến nỗi dần dần trái tim họ cũng sẽ hòa cùng nhịp đập. Một Nhân mã với tình yêu nồng nàn và lòng kiên nhẫn sẽ dạy cho Ma Kết biết cách thể hiện tình cảm và sự lãng mạn. Ma Kết thì sẽ khiến Nhân Mã của mình gắn bó với gia đình hơn và thực tế hơn. Mọi thứ họ làm, mọi lĩnh vực họ chọn sẽ trở nên tươi sáng hơn cho cả hai. Sự ấm áp từ tình yêu của Nhân Mã và Ma Kết đem lại cho hai người sức mạnh để vượt qua những khoảng thời gian khó khăn và tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc và lãng mạn trong cuộc sống gia đình.

Mối quan hệ giữa Ma kết và nhân mã

Nam Nhân Mã và nữ Ma Kết

Những chàng trai Nhân Mã rất hài hước, họ biết cách làm cho tổ ấm thoải mái, luôn có bầu không khí ấm áp, dễ chịu. Khi tiến đến hôn nhân, Nhân Mã có xu hướng lựa chọn một cô nàng dịu dàng, chu đáo và biết chăm lo cho gia đình.
Ma Kết Có Hợp Với Nhân Mã Không
Chính vì thế nên nàng Ma Kết là đối tượng hoàn hảo bởi nàng không chỉ thực tế, kiên định mà còn biết vun vén cho mái nhà thân thương. Sự tâm lý, thấu hiểu và thái độ hành xử mềm mỏng của nữ Ma Kết sẽ làm nam Nhân Mã cảm thấy như được sẻ chia, tôn trọng. Điểm trừ của mối quan hệ này là Nhân Mã yêu tự do, ghét ràng buộc còn Ma Kết lại coi trọng tình cảm, thực tại và hay phê bình sự mộng mơ của chàng Nhân Mã.

Nam Ma Kết với nữ Nhân Mã

Chàng trai thuộc cung Ma Kết nổi tiếng là người đàn ông trung thực, tài giỏi và có trách nhiệm nhất mười hai chòm sao. Anh chàng luôn cố gắng chăm lo cho gia đình và đặc biệt là nửa kia của mình.
Ma Kết Có Hợp Với Nhân Mã Không
Vốn chung thuỷ nên nam Ma Kết không thích những cuộc tình thoáng qua, họ xem trọng tình cảm, yêu chân thành và nghiêm túc. Ma Kết sẽ làm mọi cách để bảo bọc vợ con, nàng Nhân Mã không cần phải bận tâm quá nhiều khi nên duyên với chàng. Ở bên Ma Kết, nàng Nhân Mã cảm thấy an toàn, bình yên và học hỏi được nhiều điều tốt, ví dụ như sống thực tế và có trách nhiệm hơn xưa. Trong khi đó, sự nhiệt tình, vui vẻ của nàng Nhân Mã sẽ làm chàng Ma Kết luôn hạnh phúc, tránh xa khỏi những âu lo, căng thẳng. Nàng cũng rất thông minh, hiểu chuyện nên sẽ không làm chàng phải lo lắng nhiều. Khi rơi vào tình thế bất đắc dĩ, nàng Nhân Mã biết cách xử lý khéo léo với bản lĩnh đáng nể nên chàng Ma Kết sẽ thấy an tâm mà lo làm việc.
Ma Kết Có Hợp Với Nhân Mã Không
Tuy nhiên, sự khô khan của nam Ma Kết đôi khi có thể làm cho bầu không khí giữa hai người trở nên gượng gạo. Sự chênh lệch về quan điểm cũng khiến Nhân Mã và Ma Kết dễ tranh cãi. Ma Kết đòi hỏi sự chung thuỷ tuyệt đối trong tình yêu còn Nhân Mã lại bay bổng, thích điều mới lạ nên chàng Ma Kết cũng rất lo ngại. Cặp đôi nên học cách nhường nhịn, hy sinh vì đối phương nhiều hơn và hiểu rõ nhu cầu của nửa kia để mối tình luôn trọn vẹn. Bài viết trên giải đáp về Ma Kết Có Hợp Với Nhân Mã Không? Hãy theo dõi Hungtattoo để biết thêm nhiều điều thú vị về cung hoàng đạo nhé!