Xăm mày: Một số phương pháp hiện đại mang lại dáng mày đẹp

Xăm mày là phương pháp làm đẹp dáng mày phổ biến trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Sau khi thực hiện dịch vụ, bạn sẽ sớm sở hữu dáng mày đẹp, hợp khuôn mặt và lên màu chuẩn.

1. Xăm chân mày là gì?

Sở hữu dáng mày thanh tú, hài hòa giúp gương mặt thêm thẩm mỹ. Nhưng, không phải ai cũng có được chân mày đẹp. Do đó để cải thiện khuyết điểm của dáng mày, nhằm mang đến sự tự tin cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ, xăm chân mày đã được nghiên cứu và cho ra đời. 

Xăm mày là kỹ thuật làm đẹp dáng chân mày hiện đại bằng cách sử dụng thiết bị phun xăm chuyên dụng để đưa mực vào vùng thượng bì của mày nhằm tạo nên những sợi lông thanh tú. Với sự hiện đại về công nghệ, dịch vụ xăm mày ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao, hạn chế xuất hiện tình trạng sưng tấy, khó chịu khi thực hiện.

Xăm chân mày là kỹ thuật làm đẹp hiện đại

2. Các phương pháp xăm chân mày phổ biến hiện nay?

Xăm mày có nhiều phương pháp khác nhau. Bạn có thể điểm qua một số phương pháp nhận được nhiều đánh giá cao như: 

Phun mày tán bột: Phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, sử dụng kỹ thuật phun rơi và tán bột nhẹ để mang dến cho bạn dáng mày cân đối từ đầu đến chân mày.

Phun mày Ombre: Đây là phương pháp thịnh hành hiện nay, mang đến dáng chân mày có phần đầu đậm và nhạt dần về phía đuôi. Phương pháp này tạo nên độ bền cao cho chân mày sau khi phun.

Phun mày 3D: Phương pháp dùng đầu kim siêu nhỏ phẩy sợi lông mày thanh mảnh tựa như thật. Đặc điểm của phương pháp này là chân mày có sự đậm nhạt mềm mại giúp gương mặt thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.

Điêu khắc lông mày: Phương pháp được thực hiện bởi master giàu kinh nghiệm, mang đến hiệu quả cao. Tính thẩm mỹ của mày tốt và độ bền cao.

Điêu khắc chân mày kết hợp Shading: Kỹ thuật đòi hỏi master giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Chi phí thực hiện nhiều hơn so với các phương pháp xăm chân mày khác nhưng tính thẩm mỹ tốt và tạo nên dáng mày tựa như thật.

Các công nghệ phun xăm đều hướng đến mục đích giúp bạn sở hữu dáng mày đẹp

3. Xăm chân mày giá bao nhiêu?

Chi phí xăm mày phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, có thể kể đến một số tiêu chí nổi bật như:

  • Cơ sở thực hiện.
  • Phương pháp bạn chọn.
  • Mực xăm chất lượng hay không?
  • Tay nghề của master phun xăm,…

Thông thường xăm chân mày thường có giá từ 1.000.000đ – 5.000.000đ. Bạn nếu muốn biết chi tiết về giá xóa xăm hay phí phun xăm chân mày, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp địa chỉ bạn chọn lựa thực hiện để được hỗ trợ.

Chi phí làm đẹp chân mày phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

4. Nên chọn điêu khắc chân mày hay phun mày?

Với thắc mắc trên cần so sánh nhiều yếu tố để có được câu trả lời phù hợp. Trong đó bạn có thể điểm qua một số tiêu chí dưới đây:

Chi phí thực hiện: Thông thường khắc lông mày sẽ có giá cao hơn so với các phương pháp phun mày.

Tính thẩm mỹ: Điêu khắc chân mày mang đến sự hài hòa, các sợi mày sau khi thực hiện có tính thẩm mỹ cao, tự nhiên. Đối với phun mày thường kém thẩm mỹ hơn, dễ dàng phát hiện chân mày đã phun sau khi bong.

Thời gian thực hiện: Điêu khắc chân mày thường diễn ra lâu hơn so với phun mày.

Với những tiêu chí trên, việc lựa chọn điêu khắc chân mày hay phun xăm cần dựa trên nhu cầu của bạn. Đồng thời nên chọn thực hiện tại những địa chỉ uy tín để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp.

Tùy thuộc vào nhu cầu và kinh tế để chọn công nghệ xăm mày phù hợp

Xăm mày giúp cải thiện khuyết điểm, giúp bạn sớm sở hữu dáng mày thanh tú, đẹp tự nhiên, hợp phong thủy. Nếu muốn an toàn, tiết kiệm và sở hữu dáng mày đẹp nên ưu tiên tìm đến địa chỉ uy tín để trải nghiệm dịch vụ.