[ TOP 24+] Hình Xăm Cá Chép Đẹp Nhất

Hình xăm cá chép là hình xăm phổ biến, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân, nguồn gốc từ Nhật Bản. Cùng Hùng Tattoo chiêm ngưỡng bộ sưu tập 24+ mẫu hình xăm cá chép đẹp, ý nghĩa.

Bộ sưu tập hình xăm cá chép đẹp

Từ xa xưa các loài cá nói chung đã là biểu tượng của sự Phục sinh. Cá là linh vật của sự kiên trì, may mắn, là con vật luôn mang lại điềm lành.

Cá trong tiếng Hán là “Ngư”, phát âm là “Yu”, nó đồng âm với “dư” trong từ dư dả. Vì thế mà cá còn là biểu trưng cho sự dư dả, may mắn, loại trừ sát khí, bệnh tật và tai họa cho con người.

Cá chép trong tiếng Hán phát âm giống như “li”, vì vậy cá chép còn tượng trưng cho thu nhập và lợi nhuận trong kinh doanh. Cá chép là biểu trưng cho lòng dũng cảm, tính ngoan cường, hơn thế nữa là sự thông minh, ưu việt.

Với biểu tượng của sự thành đạt, lòng kiên nhẫn vượt qua thử thách khó khăn trong cuộc sống chính là thông điệp lớn nhất của cá chép.

Hình xăm cá chép hóa rồng là mẫu hình xăm đầu tiên mà Hùng Tattoo muốn gợi ý cho biết. Được biết, hình xăm này còn có tên gọi khác cá chép vượt Vũ Môn, là một biểu trưng cho sự kiên cường, mạnh mẽ, sẵn sàng đứng lên đấu tranh cho những sự bất công của mình.

Ngoài ra, hình xăm cá chép hóa rồng cũng là mong muốn cho sự giàu sang, mạnh mẽ cho người sở hữu hình xăm.

Hình xăm cá chép là một trong những hình xăm mang nhiều ý nghĩa và có yếu tố phong thủy lớn. Do đó, trước khi xăm hình, bạn cần tham khảo thật kỹ, đồng thời lựa chọn địa chỉ xăm an toàn, chất lượng để có hình xăm đẹp mà không làm hại đến da.