Hùng Tattoo 4 tháng trước

[ TOP 30+] Hình Xăm Phượng Hoàng Đẹp Nhất

Phượng Hoàng được nhiều người chọn lựa làm hình xăm. Cùng Hùng Tattoo tìm hiểu ý nghĩa hình xăm phượng hoàng và 30+ mẫu hình xăm phượng hoàng đẹp qua bài viết sau nhé!

Bộ sưu tập hình xăm phượng hoàng đẹp nhất

Phượng hoàng là một loài sinh vật huyền thoại được lưu truyền rộng rãi, mỗi nền văn minh, khu vực hay tín ngưỡng khác nhau thì loài thần thú này có ý nghĩa khác biệt.

Như ở phương tây, phượng hoàng là tượng trưng cho sự quyền quý, nó mang có mình huyết thống cao quý và có khả năng trường sinh, bất tử và tái sinh.

Phượng hoàng lửa được chọn nhiều ở những người mệnh Hỏa bởi màu sắc bản mệnh. Các sắc đỏ trên phượng hoàng lửa được vận dụng khéo léo, tạo nên các tầng sắc mới độc đáo. Thể hiện được ý chí và sức mạnh của loài chim mang hàm ý quý tộc này.

Đối với nữ giới, hình xăm phượng hoàng đẹp nhất chính là cách điệu loài thiên điểu này. Không cần thể hiện quá rõ nét những chi tiết nhưng phượng hoàng trên người nữ giới lại tôn thêm sự cao quý, kiêu sa của phái đẹp.

Phượng hoàng kín tay thường là thiết kế không sải cánh, nhưng khắc họa được những đường nét của đôi cánh, ánh mắt và vẻ dũng mãnh, kiêu kỳ của loài chim này.

Loài chim lửa huyền bí này thường được nhắc đến trong các nền văn hóa Hy Lạp, Ai Cập và một số nước Châu Á:

– Trong thần thoại Trung Quốc, phượng hoàng đại diện cho đức hạnh và ân sủng. Vì thế mà chỉ có hoàng hậu là người duy nhất có thể đeo biểu tượng của phượng hoàng.

– Đối với người Nhật, phượng hoàng được coi là biểu tượng của Đất nước mặt trời mọc và nó gắn liền với sự bất tử bởi nó được hồi sinh từ đống tro tàn của quá khứ, chiến thắng cái chết.

– Ở Ai Cập cổ đại, phượng hoàng được coi là sức mạnh của thần mặt trời Ra với những ánh hào quang phát sáng xung quanh, bộ lông đỏ rực như ngọn lửa.

– Trong những câu chuyện Hy Lạp cổ đại, phượng hoàng có thể sống được 500 năm. Khi sắp chết, nó xây 1 chiếc tổ từ những nhánh cây thơm và tự thiêu mình trong đó. Ba ngày sau, nó được tái sinh từ đống tro tàn như 1 con chim non và tiếp tục chu kỳ sống như vậy.

Phượng hoàng gắn liền với sự xinh đẹp, nữ tính, trong khi rồng đại diện cho sự mạnh mẽ, nam tính. Hai biểu tượng này cùng nhau sẽ kết hợp để tạo nên sự hài hòa không thể thiếu giữa âm và dương.

Hình xăm phượng hoàng hoa văn được coi là đại diện cho sự cao quý, quyền lực và thúc đẩy nguồn năng lượng mạnh mẽ, tích cực trong mỗi con người.

Xa hơn, đây là mẫu hình xăm tattoo mang đậm tính nghệ thuật, mang định hướng phong thủy – cải mệnh cho số phận con người

286 lượt xem | 0 Bình luậnLàm Đẹp Hình xăm đẹp Dịch Vụ Tin tức