[TOP 10+] Hình Vương Miện Xăm

Vương miện là biểu tượng của quyền lực, cao quý và không lạ khi nhiều bạn trẻ tìm kiếm những hình xăm vương miện để xăm hình lên cơ thể. Cùng Hungtattoo tham khảo hình vương miện xăm dưới đây.

Hình Vương Miện Xăm
Hình Vương Miện Xăm

Bộ sưu tập hình vương miện xăm

Ý nghĩa vương miện Trong cuộc sống

Vương miện luôn được sử dụng như một biểu tượng của quyền lực và uy quyền của hoàng gia. Giống như vương trượng, vương miện là một phù hiệu quyền lực có thể nhìn thấy, của một người sở hữu … người có quyền thống trị tuyệt đối. Đó là một thẩm quyền thường được thực hiện bởi sự linh ứng của thần thánh. Trong truyền thống Kitô giáo, vương miện gai được đặt trên đầu của Chúa Kitô trong thử thách của sự đóng đinh.
    • Trong cuộc sống, vương miện sẽ đại diện cho cái đẹp.
Các bạn sẽ thấy vương miện trong các cuộc thi dành cho phái nữ. Những nàng hoa hậu đẹp giành giải thưởng cao nhất trong cuộc thi. Song đó, các bạn sẽ thấy hình ảnh vương miện với bộ váy cưới long lanh của cô dâu. Chính chiếc vương miện sẽ giúp hình ảnh của hoa hậu, cô dâu thêm xinh xắn và đẹp xuất sắc hơn. Một nét đẹp tựa như công chúa vậy. Vì vậy hình xăm vương miện đại diện cho sự thành công, chiến thắng. Song kết hợp với vị trí đặc biệt như ngón tay, sau tai, cổ tay,… nhất định hình xăm của bạn sẽ toát lên một vẻ đẹp cuốn hút khiến người khác nhìn mãi không thôi.
    • Mặc khác, hình ảnh chiếc vương miện còn tượng trưng cho sự uy quyền, cao quý.
Có thể nói đây là một trang sức quý báu dành riêng cho hoàng tộc. Người sở hữu vương miện thể hiện cho tinh thần trách nhiệm, niềm tự hào dân tộc.
    • Vương miện đại diện cho sự hy sinh vĩ đại
Đối lập với sang trọng và quyền lực, vương miện  còn đại diện cho sự hy sinh cao cả, vĩ đại của người thủ lĩnh. Họ có quyền lực nhưng đi đôi là nghĩa vụ không thể chối bỏ.Trong văn hóa Ai Cập, việc trao vương miện cho một ai đó đồng nghĩa họ phải đánh đổi linh hồn cho lãnh thổ, sống và làm việc vì lợi ích của dân tộc. Hay như ở bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào, chủ nhân của vương miện phải thể hiện sao cho xứng đáng với giá trị của vương miện đó.
    • Hình xăm thể hiện những ước mơ to lớn
Chúa Giêsu Kitô hay Kitô giáo đã đội vương miện có gai ngay tại thời điểm ngài bị đóng đinh thể hiện sức mạnh của một tôn giáo. Cũng chính vì lẽ đó, các tín đồ mạnh mẽ trong Kitô giáo đã thiết kế ra Vương miện nhằm kỷ niệm sự hy sinh vĩ đại của Chúa Giêsu Kitô. Nhưng bên cạnh tất cả những điều này, chúng còn tượng trưng cho tình cảm, mong muốn, ý chí, sự hoàn thiện cá nhân … Đối với mỗi người, một hình xăm vương miện có thể có nhiều ý nghĩa và vì lý do đó, điều quan trọng là bạn phải nghĩ về ý nghĩa ngay cả trước khi nghĩ về thiết kế.

Vị trí nào hợp hình xăm vương miện

Hình Vương Miện Xăm
Hình Vương Miện Xăm
Tùy theo sở thích của mỗi người mà việc lựa chọn vị trí xăm hình có sự khác biệt. Bạn có thể xăm bất cứ nơi nào trên cơ thể, nếu bạn thích. Song với những bạn nào thích thể hiện, sống phóng khoáng, hướng ngoại thì hãy chọn hình xăm ở nơi thể hiện rõ nhất. Chẳng hạn như cổ, ngực, vai, xương quai xanh, ngón tay hoặc cánh tay,… Riêng những bạn sống khép kín, không thích mọi người biết quá nhiều về hình xăm của mình. Nếu như vậy thì hãy chọn nơi xăm kín đáo một chút. Những vị trí có thể che khuất tốt, chẳng hạn như sau lưng, eo, cánh tay, chân hoặc ngực,…. Những lúc bạn thích thể hiện hình xăm thì ăn mặc sexy, hở một chút. Những lúc không cần thì mặc quần áo kín vào thì chẳng ai nhìn thấy cả.

Tham khảo hình vương miện xăm

Trên đây là những mẫu hình vương miện xăm đẹp được Hungtattoo tổng hợp được. Hình xăm có thể tôn lên tính cách của bạn và thể hiện cá tính của bản thân. Hy vọng với những mẫu hình xăm trên đây giúp bạn lựa chọn ra một hình xăm ưng ý nhé.