[TÌM HIỂU] Tư Thế Quan Hệ 3D

Mối quan hệ giữa ᴠợ ᴠà ᴄhồng không ᴄhỉ là một hoạt động để thỏa mãn ѕinh lý tình dụᴄ mà ᴄòn giúp mang lại hạnh phúᴄ ѕau khi quan hệ tình dụᴄ giữa hai giới khi ᴄả hai đều thỏa mãn. Trong bài viết dưới đây Hungtattoo sẽ gợi ý bạn tư thế quan hệ 3D, cùng theo dõi nhé!

Tổng hợp tư thế quan hệ 3D

Tư thế vợ (nữ) kèo trên

Phụ nữ chọn tư thế kèo trong trong quan hệ là họ muốn chủ động hơn mà nhanh đạt khoái cảm hơn. Họ mạnh mẽ mà thích cảm giác trên cao, thích được phêu lêu. Nhất là làm chủ mọi cuộc yêu..

Nhưng có lẻ ở kiểu tư thế này, sau khi chàng trai đã mỏi mệt thì người phụ nữ có thể giúp họ thư giãn bằng cách ngồi lên trên và chuyển động nhịp nhàng.

Ở đây có thể có hai bộ phận kích thích là phần âm đạo và phần mông. Mông của người phụ nữ cùng là bộ phận hỗ trợ tăng khoái cảm cho nam.

Ở kiểu tư thế này, người phụ nữ có phần dâm dục hơn và chủ động hơn.

Để thực hiện tư thế này, dương vật của người đàn ông phải đạt được sự cương cứng tốt nhất, sau đó người phụ nữ dần dần đưa âm đạo vào và thực hiện

Tư Thế Quan Hệ 3D
Tư Thế Quan Hệ 3D

Tư thế quan hệ gói quà là một ᴄáᴄh để thư giãn ᴠà tăng ѕự thân mật

Tư Thế Quan Hệ 3D
Tư Thế Quan Hệ 3D

Vị trí ᴄủa mối quan hệ đóng gói quà tặng giúp anh ta kéo dài ᴠới ᴠị trí tấn ᴄông ѕâu hơn ᴠới đối táᴄ ᴄủa mình, giúp tăng ѕự thân mật ᴠà tình dụᴄ ᴄủa phụ nữ.

Hướng dẫn: Hai bạn đang nằm đối mặt. Chân ᴄô ѕẽ ôm ᴠà nói ᴄhuуện quanh eo anh. Người bạn nam đặt ᴄhân ᴠào giữa hai ᴄhân ᴄủa nữ để quan hệ tình dụᴄ. Ngoài ra, ᴄô ấу ᴄó khả năng ѕử dụng ᴄhân ᴠà bàn ᴄhân ᴄủa mình để kéo bạn ᴠề phía ᴄô ấу, ᴄho phép thâm nhập ѕâu hơn.

Tư thế bậc thang lên thiên đường

Bạn hãy ngồi lên bậc thang thứ hai ở chỗ nông của bể bơi và duỗi chân. Tựa vào cẳng tay của mình để làm điểm tựa. Hãy để người đàn ông của bạn đứng ở giữa hai chân chạn và đặt tay anh ấy lên cạnh bạn để anh ấy bước vào thế giới của bạn. Anh ấy có thể tựa vào bàn tay của mình để tạo nên đòn bẩy để ấn mạnh hơn.

Tư Thế Quan Hệ 3D
Tư Thế Quan Hệ 3D

Lí do bạn sẽ thích:

  • Chuyển động vào và ra đầy mãnh liệt của chàng sẽ tạo nên sự khát khao về xác thịt bởi anh ấy nhấn vào khu vực phía dưới của bạn, thúc đẩy sự kích thích của bạn.
  • Để có thể gần gũi và riêng tư hơn, tựa về phía trươc, vòng tay qua cổ của anh ấy, và kéo anh ấy lại gần để có thể cảm  nhận được sự và chạm thể xác.

Tư thế quan hệ kiểu quỳ và ngồi

Kiểu tư thế quan hệ này cũng giống như kiểu quan hệ tình dục truyền thống. Nam và nữ đều ngồii cạnh nhau, nhìn nhau. Và thực hiện các tư thế ngồi làm tình cùng nhau.

Về độ sâu của dương vật đi vào cô bé ngăn hơn nhưng cảm giác thích thú lại nhiều hơn.

Đây thường được gọi là tư thế quý tộc, vừa ngồi, vừa quan hệ mang đến một sự thích thú nào đó cho cả hai, cả hai đều được thỏa mãi và quan hệ từ từ, không quá thô bạo. Ở kiểu tư thế này, cặp đôi có thể gần nhau hơn, nói với nhau những lời ngọt ngào kết hợp cùng sự kích dục của khẩu dâm sẽ mang đến sự hoàn hảo hơn bao giờ hết

Điểm G là một vị trí đặc biệt nhạy cảm của người phụ nữ, nằm dọc đường niệu đạo, ở trên âm đạo. Điểm này có thể khác nhau ở mỗi người, nhưng nhìn chung thường là ở thành trước âm đạo và sau xương mu, tính từ ngoài âm đạo đi vào khoảng 4cm là có thể chạm được điểm G dễ dàng. Khi điểm G được kích thích đúng cách sẽ giúp phái nữ đạt cực khoái khi giao hoan.

Tư thế quan hệ thứ 3- thử thách

Tư Thế Quan Hệ 3D
Tư Thế Quan Hệ 3D
  • Cách thực hiện:

Tư thế quan hệ tình dục này bạn nữ nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn nam, các bạn có thể nhìn hình để dễ dàng hình dung hơn.

  • Ưu điểm của tư thế quan hệ này:

Trogn tư thế này, cô bé của bạn nữ sẽ thu hẹp lại điều này tạo điều kiện để cậu bé được kích thích cũng như đưa hai bạn lên đỉnh.

  • Mẹo:

Hãy nhắc chàng nâng nhẹ hông bạn lên, trong tư thế này hai bạn sẽ tạo ra 1 góc hoàn hảo để kích thích điểm G của bạn nữ đó.

Kích thích điểm G bằng các tư thế quan hệ 

Điểm G là một vị trí đặc biệt nhạy cảm của người phụ nữ, nằm dọc đường niệu đạo, ở trên âm đạo.

Điểm này có thể khác nhau ở mỗi người, nhưng nhìn chung thường là ở thành trước âm đạo và sau xương mu, tính từ ngoài âm đạo đi vào khoảng 4cm là có thể chạm được điểm G dễ dàng. Khi điểm G được kích thích đúng cách sẽ giúp phái nữ đạt cực khoái khi giao hoan.

Việc tìm điểm G có thể không hề dễ dàng đối với nhiều người, do đó bên cạnh cách tìm điểm G và kích thích vị trí này bằng tay hay bằng miệng, bạn có thể tham khảo 2 tư thế quan hệ sau:

  • Tư thế bò: ở tư thế này bạn nữ sẽ nằm bên dưới còn bạn nam ở phía trên để cho dương vật vào âm hộ của bạn nữ. Đây là tư thế giúp bạn khám phá được âm hộ của bạn tình một cách dễ dàng hơn;
  • Tư thế Doggy: hầu hết các cặp đôi đều đã từng trải nghiệm tư thế này và yêu thích nó, đơn giản vì khi Doggy sẽ dễ tìm thấy điểm G của bạn nữ và gia tăng cảm xúc cho cả 2 người khi giao hợp.

Trên đây là phần gợi ý của Hungtattoo về tư thế quan hệ 3d, chúc bạn có một tình yêu thăng hoa.