[TOP 10+] Hình Xăm Joker Full Lưng

Nhiều bạn trẻ hiện nay rất thích xăm hình Joker, với ý nghĩa thích sự ngay thẳng, không thích lọc lừa, dối trá. Dưới đây cùng Hungtattoo tham khảo mẫu hình xăm joker full lưng ấn tượng nhé!

Hình Xăm Joker Full Lưng
Hình Xăm Joker Full Lưng

Bộ sưu tập hình xăm joker full lưng

nguồn gốc & ý nghĩa biểu tượng hình xăm joker

Hình Xăm Joker Full Lưng
Hình Xăm Joker Full Lưng
Hình xăm lấy theo hình ảnh mô tả nhân vật nổi tiếng The Joker của tác giả Brian Bolland. “Batman: The Killing Joker” của Alan Moore minh họa thêm cho tác phẩm của Brian Bolland, là một trong những tiểu thuyết đồ họa một cảnh hay nhất từng được sáng tác, bởi vì nó cung cấp một cốt truyện hấp dẫn và bi thảm cho kẻ thù lớn nhất của The Dark Knight – The Joker. Câu chuyện này được người hâm mộ ca tụng rộng rãi đến nỗi một số người trong số họ thậm chí đã xăm những hình xăm tưởng nhớ về nhân vật phản diện điên cuồng này. Điều làm cho The Killing Joke trở thành một câu chuyện hấp dẫn như vậy là nó miêu tả The Joker dưới một góc nhìn đồng cảm. Trái ngược với việc khiến anh ta trở thành một công cụ điên rồ không có động cơ nào khác ngoài việc đơn giản là “giết Người Dơi”, tác giả đã phát triển một câu chuyện về quá khứ, xuất thân đầy cảm động cho nhân vật phản diện Joker. Tóm lại, ông đã nhân hóa nhân vật, làm cho Joker trở nên “có nhân tính” hơn. The Killing Joker làm rõ sự đối nghịch giữa Người Dơi và kẻ thù lớn nhất của anh ta, cho thấy cả hai có nhiều điểm chung hơn so với trước đây. Cuốn tiểu thuyết truyện tranh được coi là một trong những phần phong phú nhất và có ảnh hưởng nhất đối với câu chuyện về Người dơi cho đến nay, và những bức tranh minh họa của Bolland về The Joker nổi bật đến mức rất nhiều người đã lưu giữ hình xăm Joker đầy ý nghĩa lại trên da của họ kể từ khi truyện tranh ra mắt vào năm 1988.

Hình xăm tên hề của Joker

Tên hề ám chỉ mối quan hệ của anh với Harley Quin, không chỉ có sự chết chóc mà còn có cả sự đen tối. Chính vì sự chế nhạo của anh ta mà đã dẫn đến cái chết của Harleen Quinzel. Với tạo hình của một kẻ máu lạnh, tính cách quái dị cùng với những ý nghĩa hình xăm joker. Mà rất nhiều bạn trẻ đã xăm hình ảnh nhân vật này để lưu giữ trên cơ thể của mình. Bỏ bớt những phần ý nghĩa tiêu cực trong phim truyện. Hình xăm này mang đến nhiều mặt tích cực, lạc quan trong cuộc sống với nụ cười đặc trưng joker. Bên cạnh đó cùng với đặc điểm tính cách của nhân vật. Thì ý nghĩa hình xăm joker thể hiện sự ngay thẳng, không dối trá. Biểu hiện sự kiên trì: Đây có lẽ là ý nghĩa ít ai biết về hình xăm Joker. Mặc dù hắn ta khá điên loạn, suy nghĩ quái gở nhưng tâm niệm cả đời lại chính là tìm ra bản ngã. Bên cạnh đó là hình thức thực hiện khá tiêu cực, làm ra quá nhiều tội ác khác nhau nhưng cuối cùng hắn vẫn rất đáng thương và bị lạc lối. Hình xăm phiên bản thật của joker có rất nhiều màu sắc. Thể hiện những khía cạnh nhiều màu đặc biệt có trong mỗi người. Hình xăm nghệ thuật joker mang một ý nghĩa hãy tự  tin vào bản thân. Mặc dù là nhân vật phản diện thế nhưng joker lại mang đến rất nhiều triết lý trong cuộc sống. Cho dù đó là những điều tiêu cực hay tích cực thì đến cuối cùng joker vẫn là kẻ đáng thương.

Ý tưởng hình xăm joker

  • Hình xăm mặt, nụ cười Joker
Nụ cười của Joker rất quỷ dị, méo mó nhưng lại khá được ưa chuộng trong tattoo. Hiệu ứng ma mị, ghê rợn nhưng độc đáo chính là điểm nhấn của hình xăm này.
  • Hình xăm Joker và Harley
Cặp đôi tai tiếng trong thế giới DC chính là Joker và Harley Quinn. Họ đều có tâm lý chống đối xã hội, làm và khoe những tội ác trước toàn thế giới. Hình xăm cặp đôi này thể hiện sự tự do, yêu đương cuồng nhiệt và khao khát làm chủ cuộc sống chính mình.
Hình Xăm Joker Full Lưng
Hình Xăm Joker Full Lưng
  • Hình tattoo Joker buồn
Hình xăm này phản ánh rõ nét nhất tầng sâu ở nội tâm nhân vật Joker, nỗi ám ảnh trong quá khứ. Điểm nhấn của tattoo nằm ở đôi mắt, cái nhíu mày.
  • Hình xăm chữ Joker
Nếu bạn không muốn tattoo Joker dạng hình thì có thể chọn chữ, phù hợp người yêu thích phong cách đơn giản, không quá lộ liễu.
  • Hình tattoo Joker và Batman
Batman và Joker là hai tuyến nhân vật đối lập, tượng trưng cho thiện – ác. Mặc dù chiến đấu chống lại đối phương nhưng cả hai đều rất cảm phục nhau và cảm thấy “thỏa mã” khi trở thành đối thủ.
  • Hình xăm Joker khóc
Hình xăm Joker khóc mô tả chân thực được hình ảnh khuôn mặt nhăn nhó với nụ cưới quái dị, khuôn mặt nhăn nhó cùng ánh mắt trống rỗng. Hình xăm này thể hiện được nhiều ẩn ý về sự cô đơn, trống trải, mất đi những người yêu thương xung quanh.

Trên đây là những mẫu hình xăm joker full lưng đẹp được Hungtattoo tổng hợp được. Hình xăm có thể tôn lên tính cách của bạn và thể hiện cá tính của bản thân. Hy vọng với những mẫu hình xăm trên đây giúp bạn lựa chọn ra một hình xăm ưng ý nhé.