[TOP 10+] Hình Xăm Thỏ Mini

Hình xăm con thỏ đáng yêu, dễ thương luôn được các bạn gái lựa chọn để tạo điểm nhấn cho bản thân. Trong bài viết mày, Hungtattoo gửi đến bạn những hình xăm thỏ mini đẹp nhất.

Hình Xăm Thỏ Mini
Hình Xăm Thỏ Mini

Bộ sưu tập hình xăm thỏ mini

Con thỏ tượng trưng cho điều gì?

Trong Văn hoa Trung Hoa, thỏ là một trong 12 con giáp, tương đương với tuổi Mão – mèo ở Việt Nam. Con vật này đã đại diện cho văn hóa châu Á (cũng như những người khác) sự phong phú, tình dục và dục vọng. Cũng thế là biểu tượng của khả năng sinh sản cho nhiều nền văn hóa. Và đó là loài thỏ đã có liên quan đến những khái niệm này từ thời cổ đại do sự dễ dàng sinh sản của chúng. Từ hình ảnh đáng yêu của loài vật này mà trong nghệ thuật tattoo đã sử dụng để thiết kế hình xăm, thể hiện ý nghĩa:
  • Thỏ là loài vật tình cảm, thích sống quây thành đàn và cực kỳ thân thiện với con người. Thể hiện mong ước cuộc sống an lành, tràn ngập hạnh phúc.
  • Nơi nào có thỏ thì sẽ vô cùng an toàn, đẩy đủ nguồn thức ăn, nước uống, từ đó thể hiện ý nghĩa về sự may mắn, khả năng thích ứng, hòa nhập.
  • Thỏ là loài vật tinh anh, nhanh nhẹn nên sẽ thể hiện sự biến hóa nguy hiểm trở thành bình an, bên cạnh đó còn có khả năng ứng biến tốt.
  • Hình ảnh thỏ ngọc chỉ sự cô đơn, lẻ loi (trong truyện cổ tích chú Cuội – chị Hằng), từ đó thể hiện sự cách trở nhân gian, tình yêu bị ngăn cấm.

Hình xăm thỏ hợp với người mệnh gì?

Hình Xăm Thỏ Mini
Hình Xăm Thỏ Mini
Hình xăm thỏ cũng mang ý nghĩa về mặt tâm linh. Chúng được cho là loài vật có sự liên kết chặt chẽ với trái đất. Một loài vật có vẻ ngoài đáng yêu, thuần khiết và có khả năng gắn kết với thế giới tâm linh. Xăm hình thỏ mang ý nghĩa giúp cho cuộc cho sống thêm linh động, ôn hòa,tốt lành, trường thọ. Ngũ Hành của Thỏ thuộc Mộc, người có ngũ hành hợp Mộc khi xăm hình thỏ sẽ phát huy được tác dụng tốt lành của loài Thỏ. Người tuổi chó, lợn, dê thích hợp với thỏ, có thể xăm hình thỏ. người tuổi gà, chuột, rồng, tương khắc với thỏ, không nên xăm hình thỏ. Hình xăm kết hợp thỏ và rắn không thích hợp cho người tuổi ga, chuột, rồng, lợn, và hổ. Còn lại những tuổi khác đều có thể xăm hình này.

Ý tưởng xăm hình thỏ

  • Hình xăm thỏ đen xám
Mỗi nghệ sĩ xăm hình sử dụng cách tiếp cận đơn sắc này để thể hiện kỹ năng của họ, cả về ứng dụng cũng như về bố cục và vị trí. Màu xăm đen, xám hoặc xanh truyền thống tạo nên những tác phẩm đơn sắc nhưng không kém phần lôi cuốn.
  • Hình xăm thỏ nhiều màu
Sức hấp dẫn của hình xăm đen xám là không thể phủ nhận, nhưng đối với một số người, một hình xăm sẽ không hoàn chỉnh nếu thiếu một chút màu sắc. Vì vậy, những mẫu hình xăm được các nghệ nhân tài năng thực hiện với nhiều màu sắc, rực rỡ cho đến tinh tế sẽ là những hình xăm thỏ thú vị và độc đáo.
  • Hình xăm con thỏ kết hợp biểu tượng khác
Ngoài nhân vật chính là con thỏ, bạn có thể bổ sung thêm các biểu tượng khác. Phù hợp nhất là các loại hoa với nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đặc biệt tôn lên vẻ đẹp của tự nhiên.
  • Hình xăm thỏ phong cách hình học
Một xu hướng ngày càng được ưa chuộng trong nghệ thuật xăm hình là sử dụng hình học để tạo ra những thiết kế độc đáo và lạ mắt. Một trong những lý do khiến cách tiếp cận này trở nên phổ biến là vô số chủ đề và khái niệm có thể sử dụng phong cách hấp dẫn này.
Hình Xăm Thỏ Mini
Hình Xăm Thỏ Mini

Tham khảo mẫu hình xăm thỏ mini

Trên đây là những mẫu hình xăm thỏ mini được Hungtattoo tổng hợp được. Hình xăm có thể tôn lên tính cách của bạn và thể hiện cá tính của bản thân. Hy vọng với những mẫu hình xăm trên đây giúp bạn lựa chọn ra một hình xăm ưng ý nhé.