[TOP 10+] Hình Xăm Tuổi Mão

Một hình xăm phong thủy phải luôn mang lại may mắn, “cát tường” đến cho chủ nhân. Vậy người tuổi Mão xăm hình con gì để mang lại công danh và tài lộc? Bài viết dưới đây Hungtattoo sẽ giúp các bạn biết được hình xăm tuổi mão nghệ thuật phù hợp.

Bộ sưu tập hình xăm tuổi mão 

Lí do nên lựa chọn hình xăm hợp tuổi

Phong thủy là học thuyết nghiên cứu về tác động qua lại lẫn nhau giữa các sự vật để đưa ra kết luận ảnh hưởng tốt xấu, từ đó, giúp con người tránh khỏi các tai ương sẽ xảy ra và mang đến vận khí tốt. hình xăm phong thủy cũng không ngoại lệ.

Nếu chọn được đúng mẫu hình xăm hợp tuổi 1999 sẽ giúp cho các bạn thu hút thêm được yếu tố phong thuỷ, giúp tăng thêm vượng khí, tài vận và may mắn, giúp làm ăn thuận lợi và đường tình duyên gặp thường xuyên điều tốt lành, suôn sẻ hơn.

Và ngược lại, nếu như chọn phải một mẫu hình xăm khắc với mệnh và tuổi thì đồng nghĩa với việc bạn đã tự gieo thêm sóng gió cho cuộc đời mình, khiến công việc, sự nghiệp đi xuống và gặp phải tình trạng ốm đau liên miên, làm ăn thất bát, tình duyên vất vả,…

Cách chọn hình xăm tuổi mão   

  • Chọn hình xăm phong thủy tuổi Mão theo tính cách

Người tuổi Mão là những người thông minh, trung thực, thẳng thắn. Họ có một tư duy nhanh nhạy, linh hoạt nên khi gặp vấn đề gì họ cũng dễ dàng để giải quyết. Ở cả nam và nữ người tuổi Mão, họ luôn nhận được sự yêu quý của người xung quanh nên hình xăm hợp mệnh đại bàng, phượng hoàng, mặt trời…

  • Chọn hình xăm phong thủy tuổi Mão theo ngũ hành

Đây là cách chọn hình xăm phong thủy tuổi Mão được nhiều người lựa chọn. Trong ngũ hành tuổi Mão thuộc mệnh Thổ biểu tượng của “ đất”, mệnh Thổ khắc với mệnh Mộc và tương sinh với Kim.

Đồng thời, bạn có thể chọn hình xăm phù hợp với tuổi Mão liên quan đến mệnh Thổ, Hỏa. Cùng với một số chủ đề như: mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng, hoa hồng, kim tự tháp,…

  • Chọn hình xăm phong thủy tuổi Mão theo năm sinh

Ngoài sở thích, tính cách thì người tuổi Mão nên xăm hình theo năm sinh. Mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có một hình xăm phù hợp. Theo tử vi, tuổi Mão hợp với các tuổi như Tỵ, Ngọ, Thân, Tuất, Hợi…..Những chủ đề về hình xăm liên quan đến lợn, dê, mèo, hổ, ngựa,…được xem là lựa chọn tuyệt vời.

  • Chọn hình xăm phong thủy tuổi Mão theo màu sắc

Chọn hình xăm theo màu sắc là một trong những gợi ý khi chọn hình xăm phong thủy tuổi Mão. Những người  tuổi Mão phù hợp với các màu như màu nâu, trắng vàng hoặc bạc.

Bên cạnh đó, người tuổi Mão cũng kỵ với những màu như: màu Đỏ, Da cam hay hồng. Chính vì vậy, những gia chủ tuổi Mão nên lựa chọn những vật phẩm có màu phù hợp để tránh những vận hạn đen tối và tăng may mắn, tài lộc cho mình nhé.

Ý tưởng hình xăm tuổi mão 

  • Hình xăm con rắn

Ý nghĩa của hình xăm con rắn: Biểu tượng sự, năng lực, quyến rũ, thần bí, trí tuệ, niềm đam mê, trực giác, khả năng sinh sản, tái sinh về thể chất và tinh thần. Trong nhiều nền văn hóa với các nước phương Đông, hình tượng Rắn có vị trí quan trọng thể hiện hình ảnh khác nhau như thần hiền, thần ác, điều tốt, điều xấu, sự hủy diệt, tái sinh, tình yêu.

Cơ thể cong của con Rắn được xem như một biểu tượng cho sự chuyển động xoắn ốc của vũ trụ. Nếu con rắn được cắn đuôi của nó, đó là một biểu tượng của sự vĩnh cửu và tự cung tự cấp.

Hình Xăm Tuổi Mão
  • Hình xăm rắn hổ mang

Hình xăm con rắn hổ mang là một mẫu hình xăm con rắn được nhiều nam giới ưa chuộng. Rắn hổ mang được mệnh danh là vua của các loài rắn, nó tượng trưng cho sự chỉ huy, chủ nghĩa anh hùng và sự thông minh.

Với hình xăm này, đàn ông muốn tỏ uy quyền cũng như sự mạnh mẽ của mình. Tùy vào sở thích mà nhiều người chọn xăm rắn hổ mang nhe nanh hay hiền hòa.

Hình Xăm Tuổi Mão

Hình xăm ngựa

Ngựa hay còn được gọi là tuấn mã, một loài vật tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, sự kiên nhẫn, bền bỉ. Ngoài ra, hình xăm con ngựa rất được giới kinh doanh lựa chọn vì nó tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Với mong muốn được thăng tiến, tiền tài, thuận lợi trong làm ăn. Người có hình xăm ngựa trên cơ thể theo quan niệm của một số người chính là “hình xăm phong thủy” sẽ mang lại những điều tốt đẹp đến người sở hữu nó.

Hình Xăm Tuổi Mão
  • Hình xăn con lợn

Trong phong thủy, lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

Hình xăm con lợn được nhiều người yêu thích, chúng là biểu tượng cho sự nhàn nhã, sung túc và may mắn, người ta chọn chúng in dấu trên cơ thể để bày tỏ niềm thương yêu cũng như muốn gia tăng sự may mắn.

Hình Xăm Tuổi Mão
  • Hình xăm hổ

Xăm hình con hổ Hổ là chúa sơn lâm, có sức mạnh tiềm tàng, ẩn chứa trí thông minh hơn nhiều loài khác cùng với ý chí mạnh mẽ vươn lên.

Không như rồng, hổ là loài có thực, mang sức mạnh của tự nhiên. Hình xăm hổ là hình xăm của “dương thú” đại diện cho khí phách, phẩm chất anh hùng. Theo truyền thuyết, người mang trên mình hình xăm hổ có thể trấn tà, bảo vệ chủ, chế ngự hung thần. Giúp tránh được nhiều tai ương.

Hình Xăm Tuổi Mão

Theo duy tâm thì nếu như ai không hợp tuổi mà xăm hình hổ thì sẽ gặp họa đổ máu. Còn xăm hình con hổ lên núi thì lành hơn rất nhiều. Ông cha ta vẫn thường có câu “như hổ thêm cánh” ngụ ý sự vật đó đã mạnh nay lại được sự trợ giúp càng thêm mạnh hơn. Đó cũng chính là ý nghĩa của hình xăm hổ có cánh để thể hiện cho sự tiến triển không ngừng trong công việc cũng như cuộc sống, hổ đã mạnh nay còn mạnh hơn rất nhiều.

Lưu ý khi xăm hình phong thủy

Khi bạn chọn vị trí xăm hình ở vị trí ngực hoặc bất kể vị trí nào ở phần dưới cơ thể dễ bị loạn hậu thế. Giới trẻ ngày nay thường chọn vị trí ở ngực, bụng, eo hoặc đùi để xăm hình mình yêu thích.

Tuy nhiên ít ai biết rằng những vị trí này lại cất giữ phong khí lớn nhất của cơ thể. Khi xăm hình tại vị trí sẽ gây ra những tổn hại khiến con đường tình duyên của bạn gặp rất nhiều rắc rối. Còn không sẽ ảnh hưởng đến chuyện sinh nở sau này, loạn hậu thế, không người nối giỏi. Đặc biệt người xăm hình ở ngón tay khắc chồng khắc vợ, cuộc sống hôn nhân không viên mãn, dễ chia ly xa cách.

Tham khảo mẫu hình xăm tuổi mão

Trên đây là những mẫu hình xăm tuổi mão được Hungtattoo tổng hợp được. Hình xăm có thể tôn lên tính cách của bạn và thể hiện cá tính của bản thân. Hy vọng với những mẫu hình xăm trên đây giúp bạn lựa chọn ra một hình xăm ưng ý nhé.