Tiêm filler môi để lại biến chứng không? Có hiệu quả bao lâu?

Với những ưu điểm như mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn, an toàn và không gây tổn thương, phương pháp tiêm filler môi được đông đảo chị em yêu thích. Bên cạnh đó vẫn có những khách hàng lo lắng, không biết phương pháp này có ảnh hưởng đến những vùng khác không và thời gian lưu giữ phom dáng môi bao lâu. Trong bài viết này, Anchee Clinic sẽ giúp bạn giải đáp những lo lắng trên để tự tin hơn khi quyết định lựa chọn dịch vụ.

I/ Sau tiêm filler môi, khi nào môi hết sưng

Tuỳ vào cơ địa mỗi người mà sau tiêm filler môi, vùng tiêm sẽ sưng nhẹ trong vòng 2-3 ngày. Nếu là cơ địa tốt, da lành tính thì thời gian có thể nhanh hơn, ngược lại nếu cơ địa không tốt, thường từ 7-10 ngày tình trạng sưng mới có dấu hiệu thuyên giảm
Nếu sau khoảng thời gian kể trên mà môi vẫn chưa hết sưng, bạn hãy tìm đến cơ sở đã thực hiện hoặc đến ngay bệnh viện gần nhất để thăm khám và điều trị kịp thời, tránh để tình trạng này nặng hơn gây ra những biến chứng rủi ro không cần thiết.

II/ Tiêm filler môi giữ được bao lâu? 

Thông thường, hiệu quả của tiêm filler môi có thể duy trì tối đa trong vòng 2 năm nếu loại filler bạn chọn là của Pháp hoặc Hàn Quốc. Thêm một điều kiện nữa là quá trình tiêm được thực hiện tại các cơ sở uy tín và chất lượng. Một yếu tố khác ảnh hưởng đến độ bền của filler môi là cơ địa mỗi người. Nếu là cơ địa nhạy cảm, độ bền sẽ là 1 đến 1,5 năm. Do đó bạn cần có một chế độ dinh dưỡng khoa học, hạn chế tiêu thụ các món ăn có thể gây kích ứng, và tránh sử dụng các chất kích thích

III/ Có thể thực hiện tiêm filler môi sau khi phun môi không?

Câu trả lời là “có thể thực hiện” tiêm filler môi sau khi đã phun môi. Tuy nhiên, để tránh tổn thương cho môi trong một khoảng thời gian ngắn, bạn nên chọn thời gian giãn cách ra khoảng 1 năm cho 2 dịch vụ. Nguyên nhân là những tế bào ở môi nhạy cảm nên nếu tiêm filler môi ngay sau khi phun môi sẽ dễ khiến môi bị tổn thương, kích ứng. Tốt nhất, bạn nên thảo luận với chuyên gia làm đẹp để đảm bảo quá trình tiêm được thực hiện an toàn, đúng cách.

IV/ Chi phí tiêm filler môi bao nhiêu tiền? 

Mức giá cho 1 lần tiêm filler môi có thể thay đổi trong khoảng từ 3 triệu đến 10 triệu đồng. Sự biến đổi này phụ thuộc vào 5 yếu tố: chất lượng của cơ sở thẩm mỹ, chính sách bảo hành, tay nghề của bác sĩ, loại filler được sử dụng và cả chất lượng của sản phẩm filler. Tuy nhiên, để đạt kết quả tốt nhất và an toàn cho quá trình làm đẹp, bạn nên tránh lựa chọn các dịch vụ tiêm filler môi tại các thẩm mỹ viện giá rẻ. Những cơ sở hiếm khi đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng được quy định bởi Bộ Y tế. Điều này có thể mang lại nhiều rủi ro nghiêm trọng cho sức khỏe và vẻ đẹp của bạn.

V/ Anchee Clinic – Địa chỉ tiêm filler môi an toàn, hiệu quả thấy rõ

Một địa chỉ tiêm filler môi an toàn là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn, tin tưởng mỗi khi có nhu cầu. Tại Anchee Clinic, đội ngũ bác sĩ chuyên gia đã tiến hành tư vấn, thực hiện cho hơn 1300 ca filler cho khách hàng thành công, trong đó có cả filler môi.
Khách hàng khi đến làm dịch vụ đều sẽ được tư vấn và định hình phom môi miễn phí. Trước khi tiêm sẽ được kiểm tra tem mác, nguồn gốc sản phẩm nên khách hàng vô cùng hài lòng và tin tưởng 100%. Thái độ nhân viên luôn nồng nhiệt tiếp đón và thân thiện, luôn lắng nghe góp ý từ mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ tiêm filler môi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay với chuyên viên để được tư vấn chi tiết nhất.