[BẬT MÍ] Môn Học Sở Trường Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?

Mỗi người sẽ có sở trường riêng về các môn học khác nhau có người yêu thích nghệ thuật nên giỏi về hát, mỹ thuật, có người lại giỏi về môn toán, người giỏi lý, người giỏi hóa, người giỏi văn… Nếu bạn đang thắc mắc Môn Học Sở Trường Của 12 Cung Hoàng Đạo thì hãy theo dõi bài viết sau của Hungtattoo.

Môn Học Sở Trường Của 12 Cung Hoàng Đạo

Điểm danh Môn Học Sở Trường Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương-Môn Học Sở Trường Của 12 Cung Hoàng Đạo

  • Môn toán, lịch sử
Cung hoàng đạo Bạch Dương có khả năng ghi nhớ đáng kinh ngạc và trí thông minh rất tốt, Bạch Dương thích hợp nhất với môn Toán. Môn học này khiến Bạch Dương trở nên linh hoạt và hứng thú hơn rất nhiều. Đây là cung hoàng đạo có khả năng ghi nhớ nhanh và nhớ lâu nên những môn học mà họ thích hợp cũng bao gồm lịch sử, khảo cổ học, triết học. Cừu có thể tham khảo bí quyết đạt điểm cao cho 12 chòm sao để dẫn đầu lớp trong những môn này. Ngoài ra, Cừu còn học giỏi về chuyên ngành môi trường hay quản lý hành chính … Đây là những môn học mà họ luôn thích thú và hào hứng, nó khiến họ luôn cảm thấy thoải mái khi tìm hiểu.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Như chúng ta đều biết, Kim Ngưu rất giỏi phân tích. Với ngành nhân văn, họ có xu hướng thiên về nghệ thuật thị giác hoặc môn địa lí học. Trong những môn khoa học khác, họ yêu thích Hoá học, Khoa học Trái Đất, Công nghệ thông tin, Giao thông vận tải và Khoa học quân sự. Những chú Bò có sẵn tố chất để trở thành giáo viên. Tuy vậy, họ hợp với việc giảng dạy người lớn hơn là trẻ con.

Cung Song Tử (21/5 – 21/06)

Song Tử là một người suy nghĩ mọi vấn đề rất phức tạp, họ luôn thích những thứ mang tính logic, hiện đại. Tuy khá lười biếng nhưng được trời ban tính thông minh và lanh lợi. Vì vậy, môn học giỏi nhất của cung hoàng đạo này chính là môn Toán Học.

Cự Giải

  • Hoá, mỹ thuật
Những người thuộc cung Cự Giải có sự nhạy cảm cao với thế giới xung quanh. Cách họ nhìn thế giới quan cũng khá khác người, họ có sự thấu cảm sâu sắc với vạn vật. Chính vì thế, họ hợp với môn mỹ thuật. Hơn nữa, Cự Giải cũng là người quyết đoán, tính toán giỏi nên môn toán cũng là môn mà họ giỏi nhất.

Sư Tử

  • Những môn liên quan đến nghệ thuật, địa lý
Theo tính cách của 12 cung hoàng đạo, khi nhắc đến Sư Tử, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một cung hoàng đạo rất giỏi giang, tự tin, hay nói cách khác là họ khá nổi bật trong nghệ thuật và có khả năng biểu diễn bẩm sinh. Các môn liên quan đến địa lý, khoa học hay kinh tế cũng thuộc sở trường của Sư Tử. Họ rất quan tâm đến các môn học không gian và cả hóa học. Vì học giỏi những môn này nên những ngành nghề mà Sư Tử sẽ chọn trong tương lai là kinh doanh, luật, kỹ thuật, khoa học quân sự hoặc ca sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ. Họ luôn thích có một công việc có yêu cầu chuyên môn cao cùng với việc được làm việc ngoài trời dưới tác động của ánh nắng Mặt Trời. Sư Tử luôn muốn bản thân trở nên năng động và luôn có thể giải quyết những vấn đề của chính mình.
Môn Học Sở Trường Của 12 Cung Hoàng Đạo

Cung Xử Nữ

Với Xử Nữ họ luôn là những con người có đầu óc vô cùng thực tế và dường như họ cũng không hứng thú gì với những môn học liên quan đến nhân văn, tuy nhiên thì họ lại vô cùng yêu thích và học khá tốt những môn học như hóa học, vật lý hay toán…
Môn Học Sở Trường Của 12 Cung Hoàng Đạo
Chính vì niềm yêu với những môn học này mà một phần nào đó đã khiến cho họ trở thành những giáo viên giỏi, những quản trị viên xuất sắc. Trong chính ngành khoa học xã hội này thì môn kinh tế dường như chính là thứ mà họ cũng khá giỏi, nên trong công việc và cả cuộc sống nữa dường như họ hoàn toàn có thể tách khỏi cảm xúc và tâm lý của bản thân để có thể giúp cho mình thực hiện mọi thứ được tốt hơn.

Thiên Bình

Thiên Bình thường không quan tâm đến Nghệ thuật biểu diễn, Nghệ thuật thị giác, Văn học và Lịch sự. Trong lĩnh vực Khoa học Xã hội, cung hoàng đạo cân bằng này rât vượt trội trong ngành Khảo cổ học, Kinh tế, Địa lý, Tâm lý học và Xã hội học. Họ cũng quan tâm đến Khoa học không gian và Khoa học trái đất. Một Thiên Bình yêu thương nhân loại có khả năng “nhìn xa trông rộng”, nhưng họ thích trau đồi kỹ năng đó để đem lại vẻ đẹp cho thế giới. Kỹ thuật, Thư viện học và Nghiên cứu thư viện và bảo tàng cũng rất phù hợp với những người đa tài này.
Môn Học Sở Trường Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bọ Cạp

  • Môn giáo dục công dân, lịch sử
Bọ Cạp cực kỳ hợp với môn giáo dục công dân. Bất kỳ nghiên cứu nào liên quan đến cộng đồng cũng hấp dẫn chòm sao này. Bí ẩn về giới tính cũng thu hút sự chú ý của họ. Các môn học như lịch sử, kinh tế, nghệ thuật… là sự lựa chọn hoàn hảo cho Bọ Cạp, một khi đã học tốt các môn này thì việc trở thành một nhà nghiên cứu là điều không khó. Ngoài ra, các môn học như vật lý, hóa học, khoa học quân sự… cũng là lựa chọn không tồi cho cậu ấy, Bọ Cạp hoàn toàn có thể thực hiện được những bài tập khó khăn này và đạt được những thành tựu tuyệt vời trên con đường học hành. Đặc biệt, môn nào càng phải nghiên cứu bí ẩn thì họ càng bị thu hút, vì vậy nhiều người dưới cung này đã trở thành nhà tư vấn tâm lý, hoặc nhà ngoại cảm bí ẩn.

 Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hầu như thích tất cả mọi thứ vì họ cho rằng mỗi ngành học đều có một nét hấp dẫn, thu hút riêng cần được khám phá. Dù vậy, họ có xu hướng chọn lịch sử, ngôn ngữ học, triết học, tôn giáo, tâm lí học, truyền thông, luật và công tác xã hội. Họ ngoài ra cũng muốn biết nhiều hơn về địa lí, chính trị để phục vụ cho sở thích du lịch của mình.

Cung Ma Kết (22/12 – 20/01)

Ma Kết biết đến với tính cách khá thẳng thắng, nghiêm túc và kiên trì trong mọi việc. Họ là kiểu người ưa truyền thống hơn hiện đại. Chính vì vậy, Ma kết thường yêu thích học về môn Lịch sử để tìm hiểu về các phong tục tập quán mỗi nước và sự thay đổi của nó như nào trong hiện tại.

Bảo Bình

  • Toán, Lý, Hoá
Bảo Bình là những kẻ giỏi tính toán, nghiên cứu và suy nghĩ logic. Với tư duy này, họ học giỏi toán, lý, hoá cũng là một việc khá đúng đắn.

Song Ngư

  • Môn tin học, kỹ thuật
Môn Học Sở Trường Của 12 Cung Hoàng Đạo
Chòm sao theo chủ nghĩa hiện đại này chắc chắn rất thích học môn tin học. Họ là những người giao tiếp tốt và có khả năng khám phá cũng như đầu óc sáng tạo. Sau này, Song Ngư nhất định sẽ là một giáo viên dạy tin học giỏi hoặc một nhà lập trình khét tiếng. Ngư có lợi thế là có khả năng giao tiếp khá nên các ngành nghề liên quan mà họ cũng có thểlàm phải kể đến đó là báo chí hay truyền thông. Với máu thơ văn lai láng mơ mộng có sẵn trong người, họ dễ dàng trở thành nhạc sĩ, ca sĩ, bên cạnh đó Ngư còn có thể làm nhiều ngành nghề khác nhau để có cuộc sống tốt hơn. Bài viết trên của Hungtattoo đã giải đáp Môn Học Sở Trường Của 12 Cung Hoàng Đạo dựa trên tính cách của họ. Hãy chia sẽ và giới thiệu cho mọi người xung quanh nếu bạn thấy hay và hữu ích. Hẹn gặp các bạn ở những bài viết tiếp theo.