Hình Xăm Lữ Bố Kín Lưng – Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Giữa Nghệ Thuật và Sức Mạnh

Hình xăm Lữ Bố kín lưng là một sự lựa chọn độc đáo cho những ai muốn thể hiện sự mạnh mẽ và sâu sắc của bản thân. Với các họa tiết rồng, lân, hoa văn phức tạp và chi tiết, hình xăm Lữ Bố kín lưng không chỉ thể hiện sự tôn trọng với vị tướng huyền thoại, mà còn mang đến một cái nhìn thẩm mỹ đẹp mắt. Hãy cùng Hùng tattoo khám phá thêm về hình xăm Lữ Bố kín lưng và tìm hiểu cách nó có thể phản ánh cái tôi của bạn thông qua nghệ thuật xăm hình chất lượng cao.

Hình Xăm Lữ Bố Kín Lưng

Bộ sưu tập hình xăm lữ bố kín lưng

Hình xăm lữ bố có ý nghĩa gì?

Lữ bố là một nhân vật nổi tiếng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Nhân vật này được lịch sử ghi lại là sinh năm 189 và làm chủ bộ tại Hà Nội. Đây là một nhân vật khiến người đời nhớ về bởi sức mạnh phi thường và tài năng được đánh giá cao. Hiện nay, hình xăm lữ bố trên cơ thể thường mang những nét đặc trưng sau:

    • Sức mạnh bất phàm:

Tương truyền từ ngày còn nhỏ, Phụng Tiên đã yêu thích cung thương kiếm pháp, 11 tuổi đánh bại võ sĩ khỏe nhất trong vùng. 14 tuổi thuộc lòng binh phổ, 18 tuổi đã vang danh chiến thần, không ai không kiêng nể.

    • Khả năng đối kháng:

Lã Bố là viên tướng duy nhất dám ‘một chọi ba’, đối đầu cùng lúc với Quan Công, Lưu Bị, Trương Phi. Với phương thiên hỏa kích và Xích Thố Mã, Lã Bố ‘oanh tạc’ khắp các chiến trường và giành được vô vàn thắng lợi.

Như vậy, nhắc tới tattoo Lã Bố người ta thường nghĩ đến vẻ đẹp thể chất hơn là vẻ đẹp trí tuệ. Đa số khách hàng chọn xăm hình này đều muốn cải thiện thể lực, bớt ốm đau, tăng cường dương khí và rèn luyện bản lĩnh.

Một số ý tưởng xăm hình lã bố

Hình Xăm Lữ Bố Kín Lưng
    • Hình xăm Lữ Bố Điêu Thuyền

Đối với phong thủy, hình xăm Lữ Bố Điêu Thuyền tượng trưng cho tình yêu, sự si mê cũng như nỗi đau và âm mưu. Trong đó, Lữ Bố đối với Điêu Thuyền là “chấp nhất” cuồng dại, ngược lại, Điêu Thuyền với Lữ Bố là sự đồng cảm, luyến tiếc.

    • Hình xăm Lã Bố đấu Quan Công

Hình xăm Lữ Bố Quan Công cũng là mẫu tattoo được khá nhiều nhiều người yêu thích, tái hiện được trận huyết chiến của hai danh tướng một cách chân thực nhất. Trong đó, Quan Công có thần thái nghiêm nghị, tư thế oai phong còn Lã Bố thì thể hiện ánh mắt sắc lạnh.

Lưu ý không nên xăm họa tiết máu me, quá bi thương để tránh ảnh hưởng đến bản chủ.

Xăm hình Lữ Bố có tốt không?

Hình Xăm Lữ Bố Kín Lưng

Nhiều người thường cho rằng Lữ bố là một hình xăm có phần đặc biệt, vì vậy không thể xăm linh tinh mà cần xem xét các vấn đề liên quan đến phong thủy, vị trí xăm, vận mệnh…

Không ít khách hàng cho rằng mẫu hình xăm Lữ Bố sẽ khiến người chủ sở hữu kém may mắn, tâm tính sẽ thay đổi theo thời gian.

Đặc biệt những ai đang kinh doanh thì xăm hình Lữ Bố là điều không nên vì tương lai sẽ có điềm xấu xảy ra.

Tóm lại, những ai yêu thích nhân vật Lữ Bố và không quan tâm nhiều đến phong thủy hãy thoải mái xăm hình. Ngược lại, nếu bạn muốn xăm vì công việc thăng tiến thì hãy cân  nhắc kỹ nhé!

Như vậy, nếu nhìn một cách khách quan và khoa học thì việc bạn xăm ở đâu và xăm như thế nào hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, nếu xét theo khía cạnh phong thủy thì sẽ có những mệnh không phù hợp để xăm hình lữ bố. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên xem xét thật kỹ trước khi lựa chọn hình xăm này để có được hiệu quả xăm tốt nhất, không làm ảnh hưởng đến vận mệnh trong tương lai.

Những lưu ý khi xăm hình Lữ Bố

Hình xăm Lữ Bố là nhóm tattoo mang tính “tâm linh” nên sẽ không thể tùy tiện xăm theo ý thích. Vì vậy, để tránh gây họa cho bản thân thì bạn sẽ cần lưu ý một số điều sau đây:

Không xăm ở phần thân dưới: Đối với vị trí “hạ bộ” thì cần tránh xăm những hình phong thủy, tâm linh nói chung và Lữ bố nói riêng, bao gồm vùng kín, đầu gối, gót chân,… Đây là nơi “dung tục”, xúc phạm nặng nền đến các vị tướng, thần thánh.

Ngoài ra cũng không cần họa mắt cho hình xăm, bởi chỉ cần sai một chi tiết thì rất dễ gặp trường hợp “thoát thai hoán cốt”, bị nhân vật lịch sử chèn ép và xâm chiếm cơ thể.

Chọn thợ xăm có tay nghề: Hình xăm Lữ Bố có khá nhiều chi tiết, màu sắc phức tạp và thường là kích thước lớn nên bạn cần chọn một thợ xăm có tay nghề. Thực hiện đúng kỹ thuật cũng như mắt thẩm mỹ tốt để tạo ra một hình xăm đẹp, bền, tốc độ lành thương cũng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Tham khảo hình xăm lữ bố kín lưng

Trên đây là những mẫu hình xăm lữ bố kín lưng đẹp được Hungtattoo tổng hợp được. Hình xăm có thể tôn lên tính cách của bạn và thể hiện cá tính của bản thân. Hy vọng với những mẫu hình xăm trên đây giúp bạn lựa chọn ra một hình xăm ưng ý nhé.