Hình Xăm Xương Quai Xanh Nam – Chất lượng và đẳng cấp

Tìm kiếm những mẫu hình xăm xương quai xanh nam đẹp và chất lượng? Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi. Hùng tattoo cung cấp những hình xăm xương quai xanh nam độc đáo, sáng tạo và được thực hiện bởi các nghệ nhân hàng đầu. Dù bạn muốn có một hình xăm nhỏ nhắn hay một bức tranh lớn, Hùng tattoo cam kết mang đến cho bạn những tác phẩm nghệ thuật xăm hình tuyệt vời, thể hiện cá nhân bạn một cách độc đáo. Hãy khám phá ngay để tạo nên phong cách riêng của bạn!

Hình Xăm Xương Quai Xanh Nam có ưu và nhược điểm gì?

Hình xăm xương quai xanh có nhiều ưu điểm như:

Vị trí xương quai xanh cũng là một vùng kín của cơ thể nên sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều đến quy tắc ăn mặc.

Phần xương quai xanh sẽ không bị thay đổi theo độ tuổi nên bạn không cần phải lo lắng nó sẽ bị biến dạng hình vẽ sau nhiều năm. Dù bạn tăng cân thì nó cũng sẽ không ảnh hưởng đến hình dạng của bản phác thảo.

Ở vị trí nay, bạn sẽ được xăm các hình ảnh cách điệu, hoặc chọn săm 3 chiều, xăm hình ảnh thực tế. Kích thước hình xăm to hay nhỏ tùy theo sở thích của bạn. Bạn có thể xăm đều ở cả 2 bên xương quai xanh.

Qua hình xăm tại xương quai xanh, các bạn nam sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ, thể hiện vẻ nam tính tiềm ẩn. Vị trí này cũng thể hiện mong muốn được nổi bật giữa đám đông của người xăm. Từng hình vẽ trên xương quai xanh đều được vẽ tỉ mỉ, chi tiết và mang ý nghĩa nhất định.

Tuy nhiên, nhược điểm của vị trí này là khi xăm sẽ đau hơn các vị trí khác. Vùng xương quai xanh không có lớp mỡ nên sẽ gây đau và khó chịu khi xăm. Người xăm sẽ phải dùng thuốc giảm đau.

Gợi ý các mẫu Hình Xăm Xương Quai Xanh Nam đẹp và cá tính

Có rất nhiều ý tưởng hình xăm xương quai xanh tuyệt vời trên mạng, vì vậy bạn sẽ cần phải suy nghĩ về ý nghĩa mà bạn muốn thể hiện với người ngoài và hình ảnh mà bạn đang hướng tới. Điều tuyệt vời là nếu bạn có ý định thiết kế, rất có thể có một cách để chỉnh sửa một chút để biến nó thành hình xăm xương quai xanh. Tuy nhiên, lý tưởng nhất là thiết kế ngang nếu bạn muốn dọc theo xương quai xanh của mình, hoặc thiết kế dọc nếu bạn muốn dài qua xương quai xanh.

  • Hình xăm xương quai xanh rồng

Hình xăm con rồng biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh, sức mạnh thần thánh, nhiệt huyết. Ở phương Đông, hình xăm con rồng còn tượng trưng cho sự tích cực và sáng tạo, sức sống mãnh liệt. Hình xăm rồng còn được xem là hình ảnh biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn, thịnh vượng, cao quý.

  • Hình xăm xương quai xanh rắn

Ngoài rồng thì rắn cũng là biểu tượng của một sức mạnh, khi xăm hình rắn uốn lượn quanh xương quai xanh sẽ thể hiện sự thông minh, nhạy bén. Bên cạnh đó, hình xăm rắn còn có một ý nghĩa độc đáo khác là thiện sự nổi loạn, phá cách. Bởi vì theo tôn giáo, rắn là một loài động vật trong vườn Địa Đàng đã dụ dỗ Eva ăn trái táo cấm và khiến nàng bị trục xuất khỏi thiên đàng.

  • Hình xăm chữ tại xương quai xanh

Ngôn từ từ hình xăm chữ sẽ giúp bạn dễ dàng thể hiện được các thông điệp ý nghĩa mà mình muốn truyền tải.

Chăm sóc hình xăm sau khi xăm

Để có một hình xăm đẹp, các bạn nên tuân theo thời gian và quy trình chăm sóc hình xăm sau đây:

  • Ngày đầu tiên

Ngoài việc tuyệt đối không tiếp xúc với nước vào vùng xăm và giữ vệ sinh, bạn không nên vận động mạnh như tập thể dục thể thao, và có thể uống thuốc AnfaChoay, loại thuốc chống phù nề mua tại hiệu thuốc trên toàn quốc, ngày 4 viên chia 2 lần sau ăn. Liều thuốc này nên dùng khoảng 3 đến 5 ngày.

  • Ngày thứ 2

Giống như ngày thứ nhất, nhưng nếu việc tắm gội khiến bạn bị dính nước vào vùng xăm thì hôm nay không đáng ngại lắm. Thậm chí, bạn nên sử dụng bông và nước muối sinh lý để lau nhẹ, vệ sinh cho vùng xăm sạch sẽ.

  • Ngày thứ 3

Bạn bắt đầu xoa một lớp mỏng kem chữa trị da tổn thương như Benpanthen, SkinBibi,… lên vùng xăm ngày 2 lần, sau khi tắm và trước khi đi ngủ. Bạn có thể dùng 1 tuần loại kem này (không cần thiết nếu là hình xăm nhỏ). Sau đó, hình xăm đã bong hết vảy bạn mới chuyển sang bôi Vitamin A&D để hình xăm lên màu.

  • Ngày thứ 4

Ngày thứ 4 hình xăm đã lên một lớp tế bào chết dày và cứng, bạn lưu ý không cố cậy hoặc bóc nó ra vì nó sẽ làm hình xăm của bạn bị mất nét, chảy máu và dễ nhiễm trùng.

  • Ngày thứ 5, thứ 6 trở đi

Hình xăm sẽ bong vảy và hình xăm hiện ra mờ xanh ghi vì da còn non nớt, đừng lo lắng. Hai tuần sau nó sẽ đậm lên. Nếu hình xăm mất nét do bạn không tuân thủ được những ngày trước đó thì sau một tháng mới nên đi chỉnh sửa nhé, vì lúc đó da của bạn đã cứng cáp khỏe mạnh.

Trên đây là tổng hợp những mẫu Hình Xăm Xương Quai Xanh Nam đẹp ấn tượng nhất năm 2023. Nếu bạn yêu thích mẫu hình xăm xương quai xanh nào đó, đừng ngại ngùng mà hãy tự tin thể hiện cá tính qua những mẫu tattoo của riêng mình nhé. Hãy chia sẻ với Hungtattoo bằng cách để lại ý kiến trong phần bình luận phía dưới bài viết nhé!