[GIẢI MÃ] Khi Bọ Cạp Im Lặng Với Bạn Lí Do Là Gì?

Khi Bọ Cạp Im Lặng Với Bạn Lí Do Là Gì? Thiên Yết là kẻ không thích nói nhiều, nhưng cũng không phải người quá kiệm lời ít nói. Với Thiên Yết, điều gì đáng nói thì nói, chuyện không cần thiết, hay với Yết nó là thừa thải thì chắc chắn Yết chẳng bao giờ nói ra. Mời bạn đọc bài viết dưới đây của Hungtattoo để hiểu hơn nhé!
Khi Bọ Cạp Im Lặng Với Bạn
Khi Bọ Cạp Im Lặng Với Bạn

Cung Bọ Cạp tháng mấy? Khi Bọ Cạp Im Lặng Với Bạn

Cung Bọ Cạp còn có nhiều tên gọi khác như cung Thiên Yết, Thần Nông, Hổ Cáp hay Thiên Hạt và tên tiếng Anh là Scorpio, đây là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn sinh từ ngày 22/10 đến 22/11 sẽ có những tính cách đặc trưng thuộc chòm sao này. Bên cạnh Song Ngư và Cự Giải, cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố nước.

Cung Bọ Cạp đại diện cho điều gì?

Bọ Cạp loài động vật khiến nhiều người sợ hãi, nó có lớp vỏ bọc rất cứng và một chiếc đuôi dài có chứa nọc độc. Chúng chỉ hoạt động vào ban đêm và sống tại những nơi khắc nghiệt như sa mạc hoang dã hoặc rừng rậm, núi non nhiệt đới. Vì vậy tính cách tượng trưng cho cung Bọ Cạp chính là sự mạnh mẽ, quyết đoán và thông minh. Những người thuộc cung này có vẻ ngoài lạnh lùng, mang lại cảm giác khó gần, khó tiếp xúc cho người xung quanh. Đặc biệt là Bò Cạp có cảm xúc rất mãnh liệt, thù dai họ sẵn sàng làm mọi việc để trả thù.

Tính cách cung Bọ cạp nam

Đối với nam giới thuộc cung thiên yết, họ thuộc tuýp người lãnh đạm, có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong cực kỳ ấm áp. Họ ít nói nhưng không vì thế mà họ trở thành người vô tâm, không chú ý đến những người xung quanh. Nam giới khi sinh ra thuộc cung này ngay từ nhỏ đã bộc lộ tính tình khẳng khái, nghĩa sao nói vậy, thường không sợ người khác đánh giá. Ngoài ra, đàn ông Thiên Yết luôn là những người chủ động trong công việc, họ biết cách sắp xếp và lên kế hoạch cho cuộc đời của mình. Đây là một trong những tính cách nổi bật của nam giới cung Bọ cạp, được đánh giá rất cao. Những ai sở hữu tính cách này cũng đều dễ dàng gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Thế nhưng, bên cạnh những điểm mạnh, điểm tốt trong tính cách, họ cũng có một số điểm yếu cần khắc phục. Trước tiên là tính cách kiêu ngạo và tự cao. Nam giới thuộc cung này đa phần rất kinh địch, thường quá tự tin vào khả năng của mình. Điều này cũng khiến cho họ trở nên khó gần, không thể nào tiếp cận được đối tượng mình thích một cách dễ dàng.

Tính cách cung bọ cạp nữ

Khi Bọ Cạp Im Lặng Với Bạn
Khi Bọ Cạp Im Lặng Với Bạn
Không giống như những cung khác, nữ giới thuộc cung bọ cạp thường có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Nếu như nữ Bảo Bình có tính cách yếu đuối, dễ tổn thường thì các cô gái thiên yết được khen là có tính cách cứng cỏi hơn nhiều. Lúc nhỏ, nữ giới cung thiên yết thường mạnh dạn bày tỏ, bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài, luôn bênh vực cho những người yếu thế. Bên cạnh đó, họ còn là những cá nhân có thành tích học tập xuất xắc, luôn cố gắng hết mình trong các phong trào thi đua, học tập. Không những thế, khả năng lên kế hoạch cho cuộc đời của cô nàng thiên yết thì không phải bàn cãi. Họ có tầm nhìn xa trông rộng và biết nắm bắt những cơ hội đến trong cuộc đời mình. Cùng với những điểm mạnh, nữ giới thiên yết vẫn còn tồn tại một số yếu điểm cần để ý. Cụ thể, họ luôn thể hiện mình là người giỏi giang, không cần ai quan tâm, bên cạnh. Thế nhưng đến tuổi xế chiều, nữ giới thuộc cung này mới dần nhận ra họ càng ngày càng trở nên cô độc và yếu đuối. Vì thế, nếu đã gặp đúng người thì các nàng đừng cố gắng tỏ ra mạnh mẽ mà hãy chấp nhận sự định đoạt của duyên kiếp nhé.

Lí do Khi Bọ Cạp Im Lặng Với Bạn

Khi Bọ Cạp Im Lặng Với Bạn
Khi Bọ Cạp Im Lặng Với Bạn
Có thể nói rằng điều đáng sợ nhất của Bọ cạp là im lặng, không nói gì cả mà cũng chẳng làm gì cả, nó thực sự khiến người ta cảm giác khi ấy thật khó hiểu về Thiên Yết. Thực thì Thiên Yết luôn chọn cách im lặng trong rất nhiều trường hợp. Đôi khi im lặng cũng tốt, nhưng đôi khi lại không tốt. Nó thực sự làm tổn thương Thiên Yết nhiều hơn mức Thiên Yết và người khác có thể tưởng tượng. Cho dù gặp phải chuyện thế nào cũng im lặng ư? Cũng không hẳn, tức là đôi khi, im lặng có nghĩa là tự dày vò cảm giác của chính mình, là tự mình moi móc trái tim ra, tự mình lấy dao, chích nhẹ vài nhát, rồi lặng lẽ ở đó, quan sát trái tim đang từ từ rỉ máu, từng giọt, từng giọt,vết thương chồng vết thương. Cái cũ chưa lành, cái mới lại thêm loét. Cứ thế, cứ thế… vết thương còn chưa kịp liền sẹo đã lại nối vết thương… Khi bạn có quá nhiều Tâm Sự, Đau Khổ và Nước Mắt. Bên bạn một cách Im lặng, là cách họ Lắng Nghe và Chia Sẽ với bạn. Im Lặng một cách đến Lạnh Lùng, là thứ mà bạn sẽ thấy Thiên Yết trở thành, khi họ nhận ra rằng, họ đã “Hết Lời” với bạn rồi, nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Chịu đựng và Hành Động trong sự Im Lặng. Là một điểm Đáng nễ, và cũng là Đáng Sợ ở Thiên Yết. Tin tưởng vào đối phương: Đôi khi Thiên Yết Im Lặng với bạn, họ sẽ hơi Lơ Là bạn, ho không còn nói quá nhiều với bạn nữa, không còn Tâm Sự quá nhiều với bạn nữa và Không giải thích quá nhiều với bạn nữa. Đơn giản là vì họ đã Tin Tưởng vào bạn.
    • Bọ Cạp im lặng khi nổi giận
Khi Bọ Cạp Im Lặng Với Bạn
Khi Bọ Cạp Im Lặng Với Bạn
Thực tế, khi tức giận, trong đầu Thần Nông nghĩ ra rất nhiều điều muốn nói. Nhưng lúc đối diện với người khiến mình tức giận, cậu ấy lại chẳng thốt ra được câu gì. Thần Nông là người biết suy tính thiệt hơn và cậu ấy cảm thấy nếu nói ra những điều khi tức giận, tình hình sẽ càng xấu đi. Vậy thì, thà không nói ngay lập tức mà để sau khi đôi bên cùng bình tâm lại rồi nói còn hơn. Thần Nông thuộc tuýp người không hấp tấp hay chẳng suy nghĩ đã làm. Tuy nhiên, cậu ấy không hẳn là chuyên gia trong việc kiềm chế cơn tức giận đâu nhé. Thần Nông không giỏi giả tạo để che cảm xúc của mình mà. Cậu ấy có thể có những hành động nghiêm trọng hoặc lời nói đả kích cực mạnh trong lúc mất lí trí tạm thời.

Những dấu hiệu nhận biết Bọ Cạp không yêu bạn

Khi Bọ Cạp Im Lặng Với Bạn
Khi Bọ Cạp Im Lặng Với Bạn
Bọ Cạp là chàng trai khá được nhiều cô nàng để ý bởi sự quyến rũ thần bí, cuốn hút, phá cách, và những sự bí ẩn của anh chàng, mang lại cho cô gái đó được một tình cảm chân thành và lãng mạn, tuy nhiên, anh cũng có vài điều cần lưu tâm khi yêu, nếu như không hợp nhau nữa, anh chàng cũng sẽ thể hiện rõ ràng ra, để cô gái của mình có thể hiểu được điều đó. Khi Bọ Cạp không còn yêu bạn, anh chàng rất vô tâm, lạnh nhạt và hờ hững, anh không quan tâm tới cảm xúc của bạn như lúc còn quen nhau, cũng không trả lời tin nhắn của bạn thường xuyên như trước. Anh chàng một khi đã không còn tình cảm, không còn cảm giác yêu, thì anh sẽ là người dứt khoát trước với mối tình này. Nếu như bạn hỏi thẳng anh chàng, thì chắc chắn anh sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất, nhưng anh sẽ trả lời khá phũ phàng, và một cách thẳng thắn, nên nếu như bạn có cảm giác anh ấy không còn yêu bạn, thì bạn hãy chuẩn bị trước vì Bọ Cạp không giỏi và khéo léo trong cách ăn nói lắm, có thể sẽ làm bạn buồn lòng. Bài viết trên đây của Hungtattoo giải đáp trường hợp Khi Bọ Cạp Im Lặng Với Bạn. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều điều thú vị về cung hoàng đạo nhé!