[HƯỚNG DẪN] Đoán Tính Cách Qua Tướng Ngồi Của Phụ Nữ

Chỉ bằng một mẹo nhỏ đơn giản nhìn Tướng Ngồi Của Phụ Nữ, các chàng sẽ dễ dàng suy đoán được cô gái ấy có tính cách thế nào! Hãy cùng Hungtattoo khám phá nha!

Tại sao qua Tướng Ngồi Của Phụ Nữ có thể đoán tính cách, vận mệnh?

Tướng Ngồi Của Phụ Nữ

Tướng ngồi được gọi là Tọa tướng, thuộc Tĩnh tướng, là một trong những cơ cứ cơ bản dùng thể nhận diện tính cách cũng như vận mệnh của một người thông qua hành vi.

Thông qua tướng ngồi chúng ta có thể nắm bắt được rất nhiều thông tin và đặc biệt tướng ngồi này có thể thay đổi dần theo thời gian khi hèn ngồi khác, khi sang lại ngồi khác, khi trẻ ngồi khác và khi già cũng ngồi khác.

Ngoài tướng ngồi thì tướng nằm cũng được xem là một yếu tố cơ bản được dùng trong quá trình luận giải tính cách cũng như vận mệnh người phụ nữ.

Xem tướng ngồi cần dựa theo các yếu tố nào?

Ngồi là 1 động tác tiêu cực nên thuộc về Âm. Do đó tướng ngồi tốt nhất là ổn cố, không rung gối, lắc mình tư thế nghiêm trang, dù là trai hay gái cũng không vượt ra ngoài những điểm chính yếu đó.

Bàn về cách xem tướng ngồi, cổ tướng học cho rằng: Ngồi tuy thuộc Âm nhưng nhưng ngoài Âm mà trong tính lại Dương thì tinh thần phải sung mãn, hoạt động. Do đó khi ngồi tinh thần hoạt động nhiều hơn thể xác.

Bởi vậy tư thế phải ổn trọng, phải làm chủ được mọi động tác phụ đới, nghĩa là ngồi không lắc lư thân mình, không co chân duỗi cẳng.

Kẻ ngồi ổn trọng đàng hoàng thì tính nết cũng đàng hoàng trang nghiêm, dễ hiền đạt. Kẻ ngồi nhấp nhỏm, bồn chồn thì cá tính nôn nả hành động hấp tấp, công danh tài lộc không dễ tới tay.

Bởi vậy, để diễn đạt ý nghĩa trên, tướng thuật có câu: “Mộc dao diệp lạc, nhân dao phúc bạc” (cây rung lá rụng, người rung phúc mỏng).

Tướng Ngồi Của Phụ Nữ Hai chân khép lại

Nếu cô gái ấy ngồi 2 chân khép lại một cách rụt rè thì nàng là kiểu người phụ nữ khá là cổ điển đó nhé! Đây là một cô gái có thể năng động, nhanh nhẹn hoạt bát trong công việc nhưng trong tình yêu thì nàng luôn tôn thờ tình yêu thật sự trong sáng.

Vậy nên những chàng trai nào muốn chọn mẫu phụ nữ có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng, nhu mì và truyền thống thì có lẽ nàng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất đó nha

Tướng Ngồi Của Phụ Nữ

Tướng ngồi thẳng lưng, hai chân song song

Phụ nữ mà ngồi thẳng lưng, hai chân song song được cho là những người sống chân thực, thẳng thắn, làm việc tỉ mỉ và có trách nhiệm, luôn suy nghĩ cho người khác và biết đặt lợi ích chung lên trên tuy nhiên những cô nàng này có đôi lúc hơi rập khuôn, cứng ngắc nên mềm mại hơn để mọi thứ đều thuận buồm gió.

Đặc biệt những cô nàng này yêu ghét rõ ràng, không nhập nhằng cũng không để tình cảm ảnh hưởng nhiều đến công việc, đây được xem là ưu điểm cực kỳ lớn của họ có thể đưa họ đến thành công.

Hai chân mở ra thành hình chữ V

Tướng Ngồi Của Phụ Nữ

Đây là tướng ngồi của những cô gái ngây thơ, trong sáng, đáng yêu. Họ phù hợp với những người đàn ông mạnh mẽ, có thể nương tựa.

Đàn ông dễ bị thu hút bởi vẻ đáng yêu của người phụ nữ này. Tuy nhiên, sự bị động và nhiều lúc hơi trẻ con thái quá khiến nam giới mệt mỏi, không thoải mái. Đây là mẫu phụ nữ thích hợp với những người muốn một cô vợ hiền, ngoan ngoãn, dễ bảo.

Người phụ nữ này thường có lối suy nghĩ truyền thống, có thể chấp nhận được những người đàn ông có tính gia trưởng.

Một chân duỗi thẳng, chân khác co lên

Phụ nữ có dáng ngồi kiểu này thường là những người có tính cách ngang ngạnh, ương bướng, hách dịch, sinh ra đã thích ganh tỵ với người khác. Vì vậy, họ rất khó có được sự yêu mến của mọi người.

Những cô nàng này rất quan tâm đến chuyện chăn gối, không bao giờ chịu hài lòng với những điều vốn hết sức bình thường mà luôn muốn có gì đó mới mẻ

Một số nghiên cứu chỉ ra, những người ngồi tư thế này thường kiểm soát được cảm xúc, căng thẳng và sợ hãi rất tốt – tư thế phòng thủ điển hình.

Tướng phụ nữ ngồi 2 tay giấu vào đùi

Người phụ nữ này sống rất hiền lành và thật thà, ngay thẳng. Tuy nhiên nhược điểm của người này chính là sự nhút nhát và rụt rè, thường nghi ngờ lời nói của người khác.

Ở một số phương diện khác, người có tướng ngồi giấu tay vào đùi thường sống trọng cảm, luôn yêu thương và giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Trong tình yêu họ là người chung thủy, một lòng một dạ với đối phương.

Hai chân mở rộng (ngồi dạng chân)

Người có tướng ngồi này thường có tính cách thoải mái, phóng khoáng, quyết đoán và độc lập. Người này dễ kết thân, có nhiều bạn thân khác, có người sẽ bị sự mạnh mẽ, độc lập của họ thu hút.

Khi xuất hiện, người ngày dành được ánh mắt chú ý của nhiều người xung quanh. Tuy nhiên, đây là mẫu phụ nữ không dễ chinh phục. Các chàng có thể sẽ phải tốn nhiều công sức để dành được trái tim của nàng.

Tướng ngồi vắt chéo bàn chân

Tướng Ngồi Của Phụ Nữ

Đây là đặc điểm nhận dạng những cô nàng sống hướng nội, bề ngoài có vẻ vô hại nhưng lại khá nhiều mưu mô và tham vọng. Tuy nhiên bản thân họ có suy nghĩ khá phóng khoáng, ít để ý chuyện nhỏ nhặn, đôi khi khá ngang bướng và cứng đầu, không chịu đầu hàng trước khó khăn.

Ngồi mép ghế, chân để gọn gàng

Đây là người phụ nữ có tâm hồn nhạy cảm và hướng nội. Họ cư xử khá khéo léo trong cuộc sống hàng ngày đồng thời bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người.

Nhưng có một nhược điểm là họ sống hơi cả tin, dễ dàng tin vào những lời hứa hẹn của người khác mà không cần người đó phải chứng minh hay hành động cụ thể. Và kết quả là họ nhanh chóng bị quyến rũ bởi một anh chàng “lẻo mép”, rồi sau đó dễ dàng bị anh ta lừa dối.

Tướng ngồi hay khoanh tay

Người có tướng ngồi này rất mạnh mẽ và kiên cường. Làm việc gì họ cũng lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết, bởi thế đường công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi và may mắn.

Tuy nhiên người này sống rất nội tâm, ít khi chia sẻ niềm vui nỗi buồn với người bên cạnh. Thích cuộc sống một mình, thích sự tự do thoải mái. Dù vướng vào thử thách, khó khăn thì người này vẫn thích đơn phương độc mã giải quyết vấn đề một mình.

Trên đây là những Tướng Ngồi Của Phụ Nữ đàn ông thường gặp được Hungtattoo tổng hợp lại. Bạn hãy tham khảo qua và dự đoán phần nào nhân cách của ai đó. Tướng ngồi có thể xuất hiện từ tính cách của một người, dù bạn sở hữu kiểu ngồi quý phái và bần hèn thì bản thân nên tự tin tỏa sáng. Cố gắng phấn đấu và vươn tới điều may mắn, tốt lành nhất trong cuộc sống tương lai.