[TÌM HIỂU] Nam Thiên Yết Và Chuyện Ấy Mà Bạn Chưa Hề Biết

Mỗi cung hoàng đạo đều có cách “yêu” khác nhau. Để ý tới những dấu hiệu sau sẽ giúp bạn có một đối tác hoàn hảo trong “chuyện ấy”. Bài viết dưới đây Hungtattoo sẽ bật mí cho bạn biết về Nam Thiên Yết Và Chuyện Ấy nhé!

Nam Thiên Yết Và Chuyện Ấy
Nam Thiên Yết Và Chuyện Ấy

Tổng quan về tính cách và đặc điểm của Thiên Yết- Nam Thiên Yết Và Chuyện Ấy

Thiên Yết là một cung hoàng đạo được biết đến với bản chất bí ẩn và bí ẩn. Cung này được cai trị bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương, mang đến cho Thiên Yết tính cách mạnh mẽ và mãnh liệt. Thiên Yết được biết đến với niềm đam mê và sự mãnh liệt, điều này cũng được phản ánh trong cách tiếp cận các mối quan hệ và tình dục của họ.

Họ là những cá nhân có tình cảm sâu sắc, những người hình thành mối quan hệ bền chặt với các đối tác của họ. Thiên Yết có xu hướng tham gia sâu vào các mối quan hệ của họ, điều này đôi khi có thể dẫn đến cảm giác ghen tuông và chiếm hữu. Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm mạnh mẽ của Thiên Yết cũng khiến họ trở thành những đối tác tận tâm và tận tụy.

Trong các mối quan hệ, Thiên Yết thích kiểm soát và thường chiếm vai trò thống trị. Họ không sợ động lực quyền lực và đôi khi có thể thích khám phá những yếu tố này trong các mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, Thiên Yết cũng coi trọng sự trung thực và xác thực trong các mối quan hệ của họ, và họ không ngại bày tỏ cảm xúc và tình cảm của mình với đối tác.

Tóm lại, Thiên Yết tiếp cận các mối quan hệ bằng sự đam mê và mãnh liệt, đồng thời họ coi trọng mối quan hệ tình cảm bền chặt và sự trung thực trong quan hệ đối tác. Họ thích nắm vai trò chủ đạo trong các mối quan hệ, nhưng họ cũng coi trọng cảm xúc và nhu cầu của đối tác. Bản chất mãnh liệt và bí ẩn của Thiên Yết khiến họ trở thành những đối tác hấp dẫn, nhưng tính ghen tuông và chiếm hữu của họ đôi khi có thể dẫn đến xung đột trong các mối quan hệ của họ.

Nam Thiên Yết Và Chuyện Ấy
Nam Thiên Yết Và Chuyện Ấy

Nam Thiên Yết trong “chuyện ấy’ sẽ như thế nào?

Nam Thiên Yết Và Chuyện Ấy
Nam Thiên Yết Và Chuyện Ấy

Khi làm tình, đàn ông cung Bò Cạp là một ngọn núi lửa thực thụ. Đừng nên đùa giỡn với chàng ở trên giường. Một khi Bò Cạp đã để ý đến bạn, chàng sẽ không để một ai biết điều đó, và chàng sẽ là của bạn mãi mãi.

Đàn ông cung Bò Cạp là những chàng trai thích thể hiện quyền lực khi lâm trận. Chàng luôn muốn đối tác hoàn toàn tập trung vào cuộc chơi. Khi yêu, bạn nên nghe theo những hướng dẫn và gợi ý của chàng. Khi xem xét bắt đầu một mối quan hệ nào đó, bạn có thể suy nghĩ về các phương diện khác nhau nhưng trong chuyện ấy, tốt nhất hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất có thể.

Các chàng trai cung Bò Cạp là người mạnh bạo trong chuyện ấy và chàng luôn muốn được thỏa mãn. Chàng có thể sẽ bất chợt ôm chầm lấy bạn và quăng bạn lên giường một cách mãnh liệt. Tốt nhất bạn nên bỏ đi những suy nghĩ về một màn dạo đầu chạm rãi và lãng mạn bởi khi bản năng của chàng trỗi dậy, chàng sẽ chiếm hữu bạn một cách bạo liệt nhất.

Khi “yêu”, chàng khá nhạy cảm và luôn hòa mình vào cuộc yêu. Chàng khiêm tốn và cần nhiều sự tự tin trong chuyện ấy, nếu chàng vượt qua được sự dè dặt của mình, chàng có thể biến trí tưởng tượng và những hình ảnh nóng bỏng của mình thành sự thật.

Chàng không phải là người hoạt ngôn và không thích nói quá nhiều khi lâm trận, thay vào đó, chàng thể hiện thái độ qua hành động và ánh mắt. Đối với nam Bò Cạp, thường không có nhiều giới hạn hay những điều cấm kỵ trong chuyện ấy. Chàng thích những màn dạo đầu nóng bỏng và hứng thú với nhiều kiểu quan hệ khác nhau.

Trí tưởng tượng của chàng hết sức phong phú và chàng luôn muốn thực hành chúng. Chàng bốc đồng, nhiệt huyết, tuy nhiên cũng rất trung thành và đáng tin cậy. Chàng biết những kỹ thuật làm tình và có thể biết đối tác của mình muốn những gì. Chàng rất muốn chiếm hữu và luôn thể hiện bản thân mình một cách chậm rãi.

Bò Cạp luôn tỏ ra bình tĩnh và đôi khi kỳ dị khi yêu, nhưng chàng luôn là người tình hoàn hảo. Đối với chàng, tình dục là yếu tố cần thiết để duy trì chuyện tình cảm. Chàng luôn muốn khám phá và tìm hiểu về sở thích của đối tác. Chàng thử những trải nghiệm mới và luôn biết cách làm đối phương hài lòng nhất. Chuyện ấy luôn luôn mang đến cho chàng năng lượng.

Chàng bị thu hút bởi những mùi hương quyến rũ. Khi yêu, chàng muốn cảm thấy rằng bạn hoàn toàn là của chàng. Nếu bạn tán tỉnh với một ai khác, bạn thực sự sẽ mất anh ấy. Chàng luôn bị kích thích bởi những bộ đồ lót nóng bỏng và mat-xa bằng tinh dầu cùng những hành động âu yếm ướt át.

Độ tương thích trong “chuyện ấy” giữa Thiên Yết và các cung hoàng đạo

Nam Thiên Yết Và Chuyện Ấy
Nam Thiên Yết Và Chuyện Ấy
 • Bạn tình là Bạch Dương

Cả hai đều cuồng nhiệt  khi bên nhau. Bạch Dương có thể dễ dàng bị khiêu khích, trong khi  Thần nông tìm thấy sự thú vị. Mọi thứ vượt ra khỏi tầm kiểm soát vốn có. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu Bạch Dương không xét nét nhiều quá đến việc Thần Nông không đem đến sự bình đẳng mà luôn lấn át.

 • Bạn tình là Kim Ngưu

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người chậm rãi. Kim Ngưu bày tỏ thái độ ít thỏa mãn hơn giống như Thần Nông chẳng xứng đáng là Thần Nông. Điều này sẽ khiến cho tận bên trong mối quan hệ là sự khó chịu, đôi khi còn là nản lòng . Nhưng Thần Nông  có thể làm cho Kim Ngưu nghĩ rằng sẽ chẳng tồn tại một người nào sau đó tốt hơn Thần Nông, và Kim Ngưu có thể giả vờ điều này để khiến cho Thần Nông hài lòng.

 • Bạn tình là Song Tử

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người  nghệ sĩ (entertainer) . Cả hai đều thuộc dạng có nhiều mánh khóe. Vì vậy có rất nhiều trò vui kèm theo những tiểu xảo diễn ra. Nhưng họ cũng có sự vui vẻ, mặc dù cũng không phải là đáng để nhớ nhiều lắm. Và họ sẽ khiêu khích lẫn  nhau để có nhiều trải nghiệm hơn nữa.

 • Bạn tình là Cự giải

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người lương thiện (benefactor). Cự giải là một người không bị đánh lừa bởi sự lãnh đạm thờ ơ, cũng như nhìn thấu được đằng sau tính cách đó của Thần Nông. Điều đó có thể làm cho Thần nông không thoải mái, nhưng cũng khá khiến họ tò mò. Vai trò của cả hai có thể thay đổi. Thậm chí nếu  không, khi cả hai kết hợp lại sẽ quét sạch tất cả mọi thứ, mọi thứ xung quanh chỉ còn có hai ta.

 • Bạn tình là Sư tử

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người phóng túng. Sư tử yêu là để làm chuyện ấy và cũng để được yêu. Nếu Thần nông cũng cảm thấy như vậy hay không thì cũng không vấn đề với Sư tử. Sự thật là Thần nông rất tán thành việc ấy.  Có lẽ, Sư tử là người phân biệt rõ ràng nhất giữa tình yêu và tình dục. Còn Thần nông, họ thích cái cảm giác được thao túng người khác  nhiều hơn.

 • Bạn tình là Xử Nữ

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người thích kiểm soát. Cả hai gặp khó khăn trong đời sống tình dục chung. Vì Xử Nữ muốn kiểm soát trong khi Thần nông lại muốn người khác mất kiểm soát hoàn toàn. Điều này dễ dẫn đến sự nản lòng rất lớn. Nhưng đó cũng là một điều thú vị  nếu cả hai  dám đối mặt với thách thức này. Họ sẽ có thêm rất nhiều trải nghiệm mà ngay chính bản thân cũng không ngờ đến.

 • Bạn tình là Thiên Bình

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người lí trí. . Thiên Bình sẽ không chấp nhận được Thần nông dưới cơ hơn họ, do vậy sự “ cool “ của Thần nông sẽ là một thử thách đối với họ. Thiên Bình còn có khả năng kiểm soát được cảm, vì thế sẽ có sự dè chừng nhau ở đây.

Nếu Thần nông lùi lại thì Thiên bình sẽ không ngần ngại mà tấn công. Nếu Thiên bình xem Thần nông như là một trò chơi, trải nghiệm thú vị sẽ xuất hiện nhiều hơn. Nếu không, cả hai sẽ tách rời nhau và sẽ quên sạch tất cả mọi thứ.

 • Bạn tình là Thần nông

Cả hai sẽ có cảm giác rất cuồng nhiệt khi ở bên nhau. Có một tình huống khó khăn diễn ra ở đây. Mặc dù cả hai đều có ham muốn rất cao,nhưng họ lại kiềm hãm lại và giữ cho mình một vẻ “cool”. Như vậy, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Mặc dù bản chất là như nhau, nhưng khi gần gũi nhau cả hai sẽ có những cảm giác khác nhau hoàn toàn đến nỗi chẳng có điều gì hứng thú nữa.

Đơn giản là họ chưa tìm thấy được cách để kích thích đối phương. Họ có thể chán nản mà từ bỏ, và nghĩ rằng đối phương thật là lạnh lẽo. Tuy nhiên nếu được, họ có thể cùng nhau khám phá những khía cạnh của tình dục mà không một chút nào e ngại như người khác.

 • Bạn tình là Nhân Mã

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người tự chủ. Có thể cả hai đều tạo ra sự kiên nhẫn cho đối phương. Cần một người nào đó chủ động hơn thay vì tò mò, suy xét về đối phương . Tuy nhiên, Nhân Mã thì sẽ có kiên nhẫn hơn khi Thần nông trông khó có vẻ tỏ ra cuồng nhiệt ngay được. Do vậy,  Thần nông sẽ cảm nhận rằng  chẳng có cách nào nào để tác động lên một người cơ bản là đã khác suy nghĩ với mình.

 • Bạn tình là Ma Kết

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người quyền lực. Có thể đây là một mối quan hệ bền vững. Tình dục ở đây mang màu sắc đầy tham vọng. Nhìn thoáng qua thì mọi thứ đều dường như chỉ là sự thỏa mãn của Ma kết, nhưng họ còn có nhiều thủ thuật và tính bền bỉ rất cao. Thần nông sẽ bị choáng ngợp trong một thời gian nhất định. Đôi khi cả hai nằm trên giường suốt đêm và ngày hôm sau để trải nghiệm tất cả mọi điều.

 • Bạn tình là Bảo Bình

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh triết gia. Trải nghiệm là điều mà cả hai đều quan tâm đến rất nhiều, và dĩ nhiên luôn là như vậy. Chuyện chăn gối giữa hai người sẽ đầy lôi cuốn như thể chưa bao giờ có tiền lệ trước đây. Nhưng Bảo Bình sẽ luôn tập trung vào việc tìm ra điều nhạy cảm nhất trên Thần nông, và sẽ tìm thấy dù sớm hay muộn. Điều này làm cho Thần Nông cảm thấy bị quay cuồng trong lòng.

 • Bạn tình là Song Ngư

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người tìm kiếm. Thần Nông tìm thấy ở Song Ngư một tính cách không thể cưỡng lại được những điều mà Song Ngư thực sự không muốn. Điều này có thể làm choáng ngợp cho cả hai, nhưng cũng có nhiều phức tạp không kém.

Thần Nông có thể rơi vào trạng thái không có cảm giác, và Song Ngư có thể có sự lẫn lộn về  cảm xúc giữa nỗi đau  và ngây ngất. Mặc dù cả hai đều cảm thấy có quá nhiều thứ đã diễn ra, họ sẽ có cảm giác nuối tiếc về sau.

Sự thật về đời sống tình ái của Thiên Yết

Nam Thiên Yết Và Chuyện Ấy
Nam Thiên Yết Và Chuyện Ấy
 • Kháng Cự Là Vô Ích

Chắc chắn, bạn có thể cố gắng để chống cự lại. Nhưng tốt hơn hết là nên bỏ qua điều này. Sức hút của Thiên Yết là rất lớn. Điều đó có nghĩa là, nếu Thiên Yết ham muốn bạn thì bạn cũng sẽ không ngần ngại đáp ứng điều đó.

Mặc dù không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra vào đúng thời điểm. Nhưng đối với Thiên Yết thì mọi thứ luôn luôn là như vậy. Và khi mọi thứ trở nên tốt hơn, bạn sẽ có phần nhượng bộ.

 • Nếu Cần Đến Các Tín Hiệu Từ Bạn Tình, Thiên Yết Sẽ Luôn Nắm Bắt Rất Tốt

Nhìn chung, Thiên Yết sẽ có giác quan thứ sáu, họ biết những gì bạn muốn và cần trên giường. Thậm chí có thể biết nhiều hơn về những ham muốn xác thịt của bạn. Đừng chê bai hoặc từ chối. Điều bạn cần làm ở đây đó là đánh giá cao và cố gắng hết sức để đáp lại.

 • Thiên Yết Sẽ Rất Nghiêm Túc Trong Bất Kỳ Cuộc Vui Ân Ái Nào.

Đối với ham muốn tình dục dữ dội của Thiên Yết, đừng mong đợi việc họ sẽ rời ra chỉ vì bạn mong muốn như vậy. Họ kén chọn bạn tình và không dễ tin tưởng. Vì vậy nếu họ để bạn vào và cho phép bạn xâm nhập vào tất cả các bức tường sâu thẳm bên trong. Vậy thì, bạn nên biết rằng Thiên Yết sẽ mong muốn có được sự an toàn và chắc chắn khi cuộc vui kết thúc.

Dù Thiên Yết có nói hay không, thì ở đây sau khi làm tình Thiên Yết sẽ muốn được ôm ấp và lắng nghe những lời tâm sự.

 • Thiên Yết Cai Quản Bộ Phận Sinh Dục.

Như đã biết, mỗi cung hoàng đạo đều có nhiệm vụ cai quản một số bộ phận nhất định trên cơ thể. Và ở đây, Thiên Yết cũng như vậy. Họ cai quản bộ phận tình dục. Đó cũng là lý do tại sao Thiên Yết được đánh giá là phù hợp khi nói đến tình dục.

 • Bạn Không Thể Khiến Thiên Yết Bất Ngờ

Trong các vấn đề tình dục, Thiên Yết dường như đã đi trước một bước. Họ đã làm những điều đó hoặc ít nhất là nghĩ về bất kỳ tư thế kỳ lạ nào mà bạn có thể muốn thực hiện với họ. Vậy nên, khi bạn thể hiện ham muốn của mình và muốn thử những điều mới lạ thì cũng sẽ không bị xét đoán. Thiên Yết cũng sẽ không ngạc nhiên cho dù họ có từng thực hành những điều đó hay là chưa.

Đừng Mong Đợi Mối Quan Hệ “Tình Bạn Kiêm Tình Dục”

Nam Thiên Yết Và Chuyện Ấy
Nam Thiên Yết Và Chuyện Ấy

Cho dù Thiên Yết có thích quan hệ tình dục đến đâu đi chăng nữa thì bạn cũng đừng nên mong đợi mối quan hệ “tình bạn kiêm tình dục” sẽ hoạt động hiệu quả trong trường hợp này. Thậm chí là cả hai bạn đều cố gắng và khăng khăng rằng sẽ thành công.

Thiên Yết sẽ cảm thấy ám ảnh về điều đó và rất có thể bạn cũng sẽ cảm thấy điều tương tự. Nếu bạn không thực sự nghiêm túc trong vấn đề này, bạn có thể sẽ phải đón nhận những sự oán hận nhất định. Đặc biệt là nếu mối quan hệ trở nên tồi tệ và bạn đang muốn đùa giỡn với người bạn tình của mình.

Bài viết trên nội dung về nam Thiên Yết và chuyện ấy được Hungtattoo tổng hợp hi vọng phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn về cung hoàng đạo bí ẩn này.